--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Quảng Bình: Vượt biên trái phép, 2 người Trung Quốc bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung

AN PHÚC - 20:20 01/12/2021

Bị phát hiện vượt biên trái phép vào Việt Nam, mặc dù lực lượng chức năng đã đưa đi cách ly tập trung tại Quảng Bình nhưng sau đó 2 người Trung Quốc tiếp tục bỏ trốn.

Theo nguồn tin từ lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình: Vụ việc xảy ra lúc khoảng 2 giờ ngày 1.12 tại khu cách ly tập trung ở TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình 2 người gồm Song Guang (28 tuổi), Zeng Xian Kui (23 tuổi) đều trú tại tỉnh Hà Nam (Trung Quốc), bỏ trốn khỏi khu cách ly dù đang trong thời gian cách ly y tế, chờ hoàn tất thủ tục xử lý vi phạm xuất nhập cảnh trái phép và trao trả cho phía Trung Quốc.

Nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Quảng Bình khẩn trương triển khai truy tìm. Đến trưa cùng ngày, tổ tuần tra kiểm soát của Phòng CSGT đã phát hiện 2 người Trung Quốc này tại địa phận xã Cam Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, cách khu cách ly tập trung khoảng 40 km.

nguoi-trung-quoc2-7252.jpg

Hai người Trung Quốc bỏ trốn được phát hiện tại địa phận xã Cam Thủy.

Tổ công tác đã huy động thêm lực lượng để truy bắt được 2 người này tại địa phận thôn Đặng Lộc 1, xã Cam Thủy.

Trước đó, 2 người này nằm trong nhóm 3 người Trung Quốc vượt biên nhập cảnh trái phép vào Việt Nam và bị phát hiện tại một quán ăn ở xã Quảng Phú (H.Quảng Trạch).


(0) Bình luận
Nổi bật
Xuất hiện dòng phụ thế hệ thứ 2 của Omicron
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 07:02 06/07/2022
New Zealand lần đầu xác nhận các ca mắc dòng phụ BA.2.75 của biến thể BA.2. Giới chuyên gia y tế Ấn Độ cũng tin rằng các dòng phụ của biến thể BA.2 đứng sau sự gia tăng các ca COVID-19 hiện nay ở nước này.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---