--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Quảng Bình: Tìm thấy thi thể phụ nữ bị lũ cuốn trôi

HẢI CHÂU - 18:31 03/04/2022

Sau khi về thăm mẹ đẻ, trở lại nhà chồng thì chị L.T.D. Q. (32 tuổi) trú tại làng Trung Đơn, xã Hải Định, huyện Hải Lăng đã bị lũ cuốn trôi.

Chiều 3/4, thông tin từ Ủy ban Nhân dân huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị cho biết, đã tìm thấy thi thể của chị L.T.D. Q. (32 tuổi) trú tại làng Trung Đơn, xã Hải Định, huyện Hải Lăng bị nước lũ cuốn trôi.

Trước đó, vào sáng 2/4, chị L.T.D. Q. về thăm nhà mẹ đẻ ở thôn Thiện Đông cùng xã. Đến 14 giờ cùng ngày, chị Q. trở về nhà chồng ở làng Trung Đơn thì bị nước lũ cuốn mất tích.

Được biết, tại thời điểm chị Q. mất tích, đoạn đường mà chị Q. di chuyển qua có mưa to, gió lớn, ngập nước do mưa lũ. Sau khi tiếp nhận tin báo từ người dân nghi chị Q. mất tích tại địa phận xã Hải Định, Ủy ban Nhân dân xã Hải Định đã huy động lực lượng dân quân, công an và người dân tổ chức tìm kiếm.

Đến 12 giờ ngày 3/4, thi thể của chị Q. đã được tìm thấy tại đê Mai Lĩnh, thuộc xã Hải Định, huyện Hải Lăng, cách vị trí nghi mất tích khoảng 1 km.

Hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể của nạn nhân cho gia đình để tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.


(0) Bình luận
Nổi bật
nCoV đột phá có thể ít gây lây lan virus hơn
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 15:21 01/07/2022
Người mắc Covid-19 sau khi tiêm chủng, được gọi là hiện tượng nhiễm nCoV đột phá. Một số nghiên cứu gần đây cho thấy, nhiễm nCoV đột phá có thể ít gây lây lan virus hơn, đồng thời tỷ lệ bị Covid-19 kéo dài ở nhóm người này cũng thấp hơn đáng kể.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---