--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Quân đội Nga không kích phá hủy 51 mục tiêu quân sự Ukraina

THÁI BẰNG - 16:30 03/04/2022

Lực lượng Vũ trang Liên bang Nga tiếp tục tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt với tuyên bố nhằm phi quân sự hóa và phi phát xít hóa Ukraine.

Sáng ngày 3/4, lực lượng vũ trang Nga, sử dụng tên lửa hành trình phóng từ trên không và trên biển độ chính xác cao phá hủy một nhà máy lọc dầu và ba kho chứa nhiên liệu và dầu nhờn gần thành phố Odessa, địa điểm cung cấp nhiên liệu cho một cụm binh lực Ukraine trên hướng Mykolaiv.

Phòng không của Lực lượng Không quân Vũ trụ Nga bắn hạ 2 máy bay không người lái (UAV) của Ukraine trên không phận khu vực định cư Kudryashovka và Shurovka.

Trong đêm, không quân chiến dịch-chiến thuật Nga tấn công 51 cơ sở quân sự của Ukraine. Trong số đó có 4 sở chỉ huy, 2 tổ hợp tên lửa phòng không Osa-AKM trong khu định cư của Barvenkovo ​​và Slavyansk, 2 khẩu đội pháo, hai cơ sở lắp đặt đạn cho pháo phản lực, 4 kho lưu trữ pháo phản lực và súng cối, pháo, đạn dược trong các khu định cư Konstantinovka và Krestishche, 32 trận địa phòng ngự và địa điểm tập trung trang thiết bị quân sự của Lực lượng vũ trang Ukraine.

Không quân Nga phá hủy 51 mục tiêu quân sự của Ukraina

Kể từ khi bắt đầu chiến dịch quân sự đặc biệt, quân đội Nga đã phá hủy 125 máy bay và 88 trực thăng, 383 UAV, 221 hệ thống tên lửa phòng không, 1903 xe tăng và xe thiết giáp khác, 207 tổ hợp pháo phản lực, 805 pháo dã chiến và súng cối, 1781 xe quân sự đặc chủng.

Tổng quan tình hình chiến sự nga - Ukraina tính đến ngày 31/3 theo South Front
Theo Đời sống - Tri thức cuộc sống
Copy Link

(0) Bình luận
Nổi bật
Khó phân biệt rượu methanol
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 08:25 09/08/2022
Theo tiến sĩ hóa học Khuất Quang Sơn, rất khó phân biệt rượu methanol với rượu ethanol bằng mắt thường trừ cảm giác ngọt hơn, dễ uống hơn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---