--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Prudential ra mắt “PRU - Nhiệt đới” bảo vệ trước 3 bệnh nhiệt đới

HƯƠNG GIANG - 20:04 08/09/2021

“PRU - Nhiệt đới”, sản phẩm bảo hiểm trực tuyến đầu tiên trên thị trường, dành riêng cho 3 bệnh nhiệt đới gồm sốt xuất huyết, sốt rét và sởi.

Đây là sản phẩm của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential). Khách hàng có thể mua sản phẩm này với mức chi phí thấp và nhanh chóng trên ứng dụng Pulse by Prudential và sàn thương mại điện tử Shopee. 

san-pham-moi-pru-nhiet-doi-bao-ve-khach-hang-truoc-03-benh-pho-bien(1).jpg
Prudential ra mắt “PRU - Nhiệt đới” bảo vệ trước 3 bệnh nhiệt đới phổ biến gồm sốt xuất huyết, sốt rét và sởi.

Sốt xuất huyết, sốt rét và sởi là những bệnh nhiệt đới phổ biến, có thể ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe nếu không được chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời.

Năm 2021 được dự báo là năm chu kỳ bùng phát của dịch sốt xuất huyết với trên 22.000 trường hợp mắc sốt xuất huyết và một số trường hợp tử vong được ghi nhận chỉ trong 6 tháng đầu năm. 3 bệnh này còn gây mối lo ngại về tài chính, đặc biệt là trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay.

Chia sẻ về việc ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến PRU - Nhiệt đới, ông Phương Tiến Minh, Tổng Giám Đốc Prudential Việt Nam cho biết: “Mục tiêu của Prudential là cung cấp những giải pháp bảo vệ thiết thực với mức chi phí thấp bởi chúng tôi thấu hiểu những thách thức về sức khỏe và tài chính mà khách hàng phải đối mặt trong giai đoạn này.

thong-tin-ve-03-benh-nhiet-doi-pho-bien-trang-ngang-.png
Sốt xuất huyết, sốt rét và sởi là những bệnh nhiệt đới phổ biến, có thể ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe.

Đồng thời, PRU - Nhiệt Đới, cũng như các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến khác của Prudential, đều có thể dễ dàng tiếp cận trên các nền tảng điện tử quen thuộc để bất kỳ ai cũng có thể được nhanh chóng được bảo vệ”.

PRU-Nhiệt Đới có mức phí cố định cho hai gói Cơ bản và Nâng cao lần lượt là 80.000 và 152.000/năm, tương ứng với quyền lợi bảo hiểm bệnh nhiệt đới lần lượt là 5 triệu đồng và 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được bảo vệ với quyền lợi tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn là 5 triệu đồng với mỗi gói. Khách hàng được chi trả một lần duy nhất trong thời hạn bảo vệ kéo dài 1 năm.

Tương tự các giải pháp bảo hiểm trực tuyến khác của Prudential, PRU - Nhiệt đới có sẵn trên ứng dụng chăm sóc sức khoẻ Pulse by Prudential và sàn thương mại điện tử Shopee. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và nhanh chóng được bảo vệ chỉ sau vài phút thao tác đơn giản.

thong-tin-ve-03-benh-nhiet-doi-pho-bien-trang-doc-.jpg
Mục tiêu của Prudential là cung cấp những giải pháp bảo vệ thiết thực với mức chi phí thấp như PRU - Nhiệt đới. 

Luôn tiên phong trong ứng dụng công nghệ, Prudential không ngừng nỗ lực mang đến những giải pháp bảo hiểm trực tuyến như PRU - Bảo vệ 24/7, PRU - Vui Sống và hiện tại, PRU - Nhiệt đới.

Đặc điểm chung của các sản phẩm này là đảm bảo quyền lợi bảo vệ trước các bệnh lý phổ biến trong cuộc sống với mức chi phí thấp, khách hàng dễ dàng tiếp cận qua các nền tảng trực tuyến quen thuộc và nhanh chóng được bảo vệ.


(0) Bình luận
Nổi bật
Ngạt nước nguy kịch vì thi lặn
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 13:53 16/08/2022
BS.CKII Vũ Hiệp Phát - trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) cho biết, bệnh viện đang điều trị tích cực cho hai bé trai bị ngạt nước trong lúc thi lặn với bạn bè.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---