Video: Bị đèn pha chiếu, ô tô lao thẳng vào hiện trường tai nạn

Ngày đăng : 13:00, 26/05/2022

Đoạn clip đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi camera hành trình ghi lại một vụ tai nạn xảy ra lúc gần 20h tối 22/5, trên quốc lộ 55 đoạn qua Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.
xe-o-to-lao-vao-hien-truong-vu-tai-nan.gif

Camera hành trình của chính chiếc xe ô tô gây ra vụ tai nạn không đáng có đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ việc.

Theo đó, thời điểm trên, chiếc xe có gắn camera hành trình đang di chuyển trên quốc lộ 55. Đường tối, ướt mưa có nhiều phương tiện đang tham gia giao thông nên chiếc xe có gắn camera hành trình di chuyển rất đúng tốc độ.

Từ xa, phía đường ngược chiều, ánh sáng chói lòa của đèn pha ô tô tải chiếu tới khiến tài xế xe ô tô có camera hành trình bị hạn chế tầm nhìn. Dù tài xế bóp còi báo hiệu nhưng xe ngược chiều vẫn không hạ đèn pha. Khi vừa thoát qua ánh sáng của đèn pha xe ngược chiều thì cảnh tượng hiện ra trước mắt tài xế khiến ai nấy đều rùng mình.

Ngay dưới lòng đường, một chiếc xe máy vừa bị tai nạn đang nằm xoay ngang, rất may 2 người đi xe máy đã kịp tránh sát vào lề đường. Xe ô tô có camera hành trình dù đi tốc độ 45km/h cũng không kịp phanh dừng xe lại nên đã lao thẳng qua chiếc xe máy gặp nạn.

Theo người chia sẻ clip lên mạng xã hội, chiếc xe tải bật đèn pha khiến cho người phụ nữ điều khiển xe máy không nhìn thấy đường nên tự đâm vào lan can bên đường.

Cả khi dừng xe, tài xế xe tải cũng không hạ đèn pha khiến cho xe ô tô có camera hành trình cũng bị lóa mắt... "phi" xe qua hiện trường vụ tai nạn.

Rất may không có thiệt hại về người trong tình huống tai nạn giao thông này.

Nam Anh