“Hẹn hò chốn công sở” tập 11: Kang Tae Moo gặp tai nạn, cả hai chịu nhiều áp lực, trắc trở

Ngày đăng : 11:35, 01/04/2022

Hình ảnh tai nạn vào đúng lúc kết thúc tập 10 khiến khán giả bàng hoàng căng thẳng mong ngóng tập 11. Tập 11 Hẹn hò chốn công sở được cho là bi kịch cao trào khi việc hẹn hò bí mật bị báo chí phát hiện...

Nhà sản xuất vừa đưa ra preview tập 11 của phim Hẹn hò chốn công sở. Theo đó, Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) không may gặp tai nạn giao thông phải nhập viện. Shin Hari (Kim Se Jeong) sau đó hốt hoảng chạy tới bệnh viện và chạm mặt ông nội, bị ông quát mắng.

Cũng chính thời điểm này, Hari phải đối mặt với áp lực lớn từ dư luận do việc hẹn hò bí mật bị bại lộ. Nhiều tờ báo đăng tin Tae Moo đang hẹn hò với một cô gái kèm hình ảnh bị rò rỉ ra ngoài trông rất giống Hari.

Cô cảm thấy khó xử nên đã tìm lời khuyên từ bạn thân Young Seo. Tuy nhiên, Hari không quá lo lắng cho bản thân mà chỉ sợ khi thấy danh tính người thương phơi bày trên mặt báo.

hen-ho-chon-cong-so-tap-11-tae-moo-bi-tai-nan-hari-buoc-phai-roi-xa-nguoi-yeu-1.jpg

Chàng giám đốc trẻ Kang Tae Moo sau khi tỉnh dậy trong bệnh viện chẳng màng đến vết thương quyết định xuất viện khi nghe thư ký Cha báo lại những tin tức không hay. Vội vã đến thưa chuyện với gia đình Hari nhưng Kang Tae Moo bị ông bà Shin tỏ thái độ không tích cực.

Bố mẹ Ha Ri không ủng hộ chuyện tình yêu của hai người vì sự khác biệt giữa hai bên gia đình. Họ cảm thấy lo lắng, bất an khi con gái yêu một thiếu gia tài phiệt như Tae Moo. 

Sau khi chuyện yêu đương bại lộ, Shin Hari cũng bị ông nội yêu cầu từ chức, công việc gặp trở ngại không nhỏ.

hen-ho-chon-cong-so-tap-11-tae-moo-bi-tai-nan-hari-buoc-phai-roi-xa-nguoi-yeu-3.jpg

Trailer preview kết thúc để lại nhiều tò mò cho khán giả về kết cục mối tình của cặp đôi khi Hari đứng trên cầu và suy nghĩ mông lung. 

Càng gần tập cuối, “Hẹn hò chốn công sở” càng khiến khán giả hồi hộp khi chuyện tình cảm của Tae Moo – Hari gặp nhiều trắc trở.

Hồng Linh