Nạn nhân vụ Trang Nemo và Trần My tiếp tục bị đe dọa

Ngày đăng : 16:38, 22/01/2022

"Chị K áo trắng” - nạn nhân trong vụ ẩu đả tại cửa hàng thời trang của Trang Nemo tiết lộ đang bị Trang Nemo đe dọa. Chị K. cho biết, phía đối thủ còn đang tìm cách “chơi xấu” hai vợ chồng.
c-k-3.jpg
Chị K. áo trắng bên phải - nạn nhân vụ Trang Nemo và Trần My.

Những ngày qua, drama giữa hai hot girl có tiếng Trần My và Trang Nemo vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hậu ẩu đả, nạn nhân đã lên livestream chia sẻ toàn bộ câu chuyện. Tưởng chừng lùm xùm đã kết thúc, nhưng dòng trạng thái mới của chị K. khiến dân tình xôn xao.

chi-k.jpg

Cụ thể trong bài đăng gần nhất, chị K đăng tải dòng trạng thái phẫn nộ trước cách cư xử của Trang Nemo: "Đánh người không một chút ăn năn hối lỗi, vợ chồng nó (Trang Nemo) đang tập hợp những ân oán với chồng em định chơi xấu gia đình mình. Tụi nó thật sự coi trời bằng vung".

chi-k-2.jpg

Trước đó chị K thông báo toàn bộ bài đăng trên trang cá nhân "không cánh mà bay" và bị một số thành phần chỉ trích và cho rằng K đang "câu like". Thế nhưng K thẳng thắn đưa ra quan điểm cá nhân và khẳng định không lấy tính mạng ra đùa giỡn:

“Hôm nay là kỷ niệm 3 năm ngày cưới của mình với chồng. Nhưng vết thương vẫn còn như vậy thì sao có thể gặp gỡ mọi người. Thôi mẹ ở nhà với con trai cưng của mẹ.

Thật sự mẹ không nghĩ làm người tốt khó đến vậy đâu con trai. Họ có thể bóp méo sự thật đến đau lòng khi mẹ giúp người vô điều kiện. Nhưng mẹ tin pháp luật sẽ không để mẹ thiệt thòi.

Em và bạn bè đăng bài thì bị báo cáo hết. Em đăng lên thì nói câu like, dàn cảnh, sắp xếp cho ra chuyện. Có ai lấy tính mạng của mình ra đùa giỡn không. Nếu có chủ ý đi đánh nhau thì sao lại đi 3 đứa con gái?”

Sự việc vẫn đang thu hút nhiều chú ý của trong cộng đồng mạng. Các netizen đang chờ hồi kết công bố của chính quyền và sự bồi thường cho người bị hại.

Hồng Linh