Quảng Bình: Triệt phá đường dây lô đề, giao dịch gần 3 tỷ đồng/ngày

Ngày đăng : 07:47, 10/01/2022

Ngày 9/1, thông tin từ Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết vừa triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức chơi lô, đề với số tiền giao dịch 3 tỉ đồng mỗi ngày.

Lực lượng công an đã bắt giữ 9 nghi phạm đề điều tra về hành vi đánh bạc.

cac-nghi-pham-trong-duong-day-danh-bac.jpg
Các nghi phạm trong đường dây đánh bạc.

Trong đó, có 3 nghi phạm được xác định là người tổ chức và cầm đầu 3 đường dây là Trần Tiến Thành (27 tuổi, ngụ phường Bắc Lý, TP Đồng Hới), Hồ Quang Hoàng (27 tuổi) và Nguyễn Thị Ánh (56 tuổi, cùng ngụ tại phường Hải Thành, cùng TP Đồng Hới). 6 nghi phạm còn lại là những người đứng ra thu gom bảng.

Các nghi phạm sử dụng mạng internet nhắn tin qua lại bằng ứng dụng Zalo và Messenger để nhận và lưu số lô, số đề mà các con bạc gửi về.

Khi thực hiện lệnh khám xét nơi ở của các nghi phạm, lực lượng công an đã thu giữ tổng cộng hơn 900 triệu đồng, 24 điện thoại, 61 bảng đề, 2 sổ quản lý, ghi chép số lô, số đề cùng nhiều máy tính bảng và các tang vật, tài liệu liên quan khác.

Hiện cơ quan CSĐT Công an TP Đồng Hới đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 9 nghi phạm liên quan đến hành vi và đường dây đánh bạc và đang tiếp tục điều tra, mở rộng chuyên án.

Ánh Dương