Quản lý cũ Phi Nhung nói rõ về ồn ào Hồ Văn Cường, chỉ đích danh tên bà Phương Hằng

Ngày đăng : 09:45, 29/10/2021

Quản lý cũ Phi Nhung vừa lên trang cá nhân livestream nói về những ồn ào xảy ra gần đây liên quan đến Hồ Văn Cường và chia sẻ về những khó khăn trong quá trình đi làm từ thiện.
phi-nhung_1.jpg

Trong livestream, quản lý cũ Phi Nhung nhắc đến hàng loạt cái tên “nóng” như: vợ chồng ông Dũng Lò Vôi và CEO Đại Nam - bà Nguyễn Phương Hằng, Trang Trần, Vy Oanh và Hồ Văn Cường.

Bày tỏ bức xúc, quản lý cũ Phi Nhung mong muốn vợ chồng bà Phương Hằng có bài đăng đính chính về phát ngôn trước đó khi gọi nghệ sĩ là “lũ chó đẻ”, “đám nghệ sĩ”…

Anh cũng nhắc đến nỗi uất ức của Phi Nhung khi trước lúc mất vẫn phải chịu “tiếng oan” về chuyện từ thiện và việc liên quan đến Hồ Văn Cường.

Đặc biệt, quản lý cũ Phi Nhung bức xúc “tố” bà Phương Hằng “kinh doanh trên xác chết” khi trên hàng loạt livestream của bà Hằng thời gian gần đây vẫn thường nhắc đến Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Cụ thể, quản lý Phi Nhung nói: "Cô bảo chị Nhung trục lợi trẻ em kiếm tiền thì chưa có bằng chứng nào chứng minh cả, nhưng con có thể nói cô đang trục lợi trẻ em. 

Có phải cô đang lợi dụng hình ảnh trẻ em để làm cho câu chuyện sôi động hơn thì kênh YouTube... phát triển ầm ầm thì nhân viên, đồng nghiệp hay các kênh của cô có thể thu tiền nhiều hơn, cái đó mới là lợi dụng người đã khuất để kinh doanh, trục lợi. Chị Phi Nhung mất rồi cô cũng năm lần bảy lượt chửi và lúc đó lượt xem nhiều nhất, tiền thu về cũng nhiều nhất, đó là cô đang kinh doanh đó".

quan-ly-phi-nhung-2.jpg

Nhắc đến Hồ Văn Cường, quản lý cũ Phi Nhung chia sẻ thêm Hồ Văn Cường là người có tính cách lầm lì ít nói, luôn tách biệt khỏi gia đình cũng như các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung. Chính vì tính cách này nên Hồ Văn Cường rất dễ bị tác động từ bên ngoài.

Quản lý Phi Nhung mong muốn bà Phương Hằng sẽ dừng đúng lúc đúng chỗ, nếu mọi việc không được giải quyết, anh sẽ gửi thông tin lên cơ quan chức năng yêu cầu lấy lại danh dự cho người đã khuất.

Hồng Linh