HLV đội tuyển Trung Quốc Li Tie: “May mắn đã đứng về phía chúng tôi”

Ngày đăng : 08:20, 08/10/2021

HLV trưởng đội tuyển Trung Quốc Li Tie đánh giá cao tinh thần thi đấu bền bỉ của đội nhà, đồng thời khẳng định nếu chơi tốt đội bóng của ông đã có thể đánh bại đội tuyển Việt Nam với tỷ số 2-0 chứ không phải 3-2.
hlv-li-tie.jpeg
HLV đội tuyển Trung Quốc Li Tie: “May mắn đã đứng về phía chúng tôi”.

Nhận xét về kết quả bóng đá Việt Nam 2-3 Trung Quốc, HLV Li Tie, HLV đội tuyển Trung Quốc, cho biết: “Đội tuyển Trung Quốc (áo đỏ) đã chơi kiên trì và gặp may mắn và giành chiến thắng kịch tính. Không có trận đấu nào ở vòng này là dễ dàng. Đối với chúng tôi, nếu chơi tốt hơn thì đã thắng đội tuyển Việt Nam 2-0. Tuy nhiên, khi đang dẫn trước, hàng thủ đã mắc sai lầm và bị gỡ 1-2. Trận đấu sau đó bế tắc hơn và đối thủ chớp thời cơ ghi bàn gỡ hoà.

Ở phút bù giờ, các cầu thủ đã không bỏ cuộc. Họ vẫn cố gắng tìm kiếm cơ hội ghi bàn. Đúng phút cuối cùng, Wu Lei chớp được cơ hội và ghi bàn giành chiến thắng. Việt Nam chưa có duyên với VAR: 2 bàn thắng của Trung Quốc đều không việt vị. Cần phải nói rằng, may mắn đã đứng về phía chúng tôi ngày hôm nay nhờ sự nỗ lực và không từ bỏ của các cầu thủ”.

Nhật Nam