--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Phú Yên đề nghị tiêm đủ hai mũi văcxin cho giáo viên trước khi dạy học trực tiếp

QUỲNH ANH - 13:53 05/10/2021

Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên đề nghị các địa phương tiêm đủ hai mũi vă xin phòng Covid-19 cho tất cả giáo viên trước khi tổ chức dạy học trực tiếp.

Ông Trần Khắc Lễ, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên cho biết, các trường trên địa bàn tỉnh vẫn tiếp tục dạy học trực tuyến thêm một thời gian nữa để có sự chuẩn bị chu đáo, an toàn phòng chống dịch, chưa tổ chức dạy học trực tiếp như gợi ý trước đó.

Căn cứ tình hình và mức độ kiểm soát dịch Covid-19 tại địa bàn huyện, thị xã, thành phố, các địa phương chủ động đề xuất về thời gian cụ thể tổ chức cho học sinh đi học trực tiếp. Thời gian để các địa phương đề xuất các phương án tổ chức dạy học trước ngày 6/10. Trên cơ sở này, Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên sẽ thống nhất và hướng dẫn thực hiện chuyên môn phù hợp cho từng cấp học.

Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên đề nghị các địa phương tiêm đủ hai mũi văcxin phòng Covid-19 cho tất cả giáo viên mầm non và phổ thông trước khi tổ chức dạy học trực tiếp.

Tất cả các trường học, nhất là những nơi được trưng dụng làm khu cách ly, điểm tiêm chủng, điểm xét nghiệm phải vệ sinh, khử khuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh và giáo viên.

Trước đó, ngày 30/9, Sở GD&ĐT Phú Yên đã có công văn gửi các địa phương, gợi ý những địa bàn trong tình trạng bình thường mới có thể đề xuất với sở, áp dụng việc dạy và học trực tiếp trở lại từ 4/10 theo lớp hoặc nhóm lớp và chỉ những giáo viên đã được tiêm đủ 2 mũi văcxin phòng Covid-19 mới được bố trí giảng dạy trực tiếp.


(0) Bình luận
Nổi bật
Cựu Thứ trưởng Y tế Trương Quốc Cường lĩnh án 4 năm tù
Chuyên trang Đời sống- Hoàng Thiên - 17:51 19/05/2022
Chiều 19/5, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án phạt cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường 4 năm tù về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---