--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Phe vé “xả hàng” kê bàn bán tháo cắt lỗ

NHẬT NAM - 16:10 11/11/2021

Trước trận Việt Nam - Nhật Bản, thị trường vé chợ đen diễn biến bất ngờ chưa từng có.

ve-bong-da.jpg

Trước trận Việt Nam - Nhật Bản, thị trường vé chợ đen diễn biến bất ngờ chưa từng có. Nhiều phe vé chấp nhận bán vé với giá thấp hơn, thậm chí chỉ bằng một nửa giá gốc do VFF phát hành.

Ngay khi VFF mở bán vé online, vé trận Việt Nam - Nhật Bản hết sạch chỉ sau khoảng 20 phút. Theo đó, ngày 4/11, VFF tiến hành trả vé qua đường bưu điện cho khách hàng đã mua vé.

Tuy nhiên, trong những ngày qua, số ca COVID-19 tại Hà Nội không ngừng tăng cao và diễn biến phức tạp. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của người hâm mộ và gia đình họ. Ngoài ra dù có vé nhưng người hâm mộ đến sân phải tiêm đủ 2 mũi văcxin phòng COVID-19, phải xét nghiệm COVID-19 và có kết quả âm tính trong 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra...

phe-ve.jpeg

Các nguyên nhân trên đã khiến cho thị trường vé chợ đen 2 ngày nay diễn biến bất ngờ chưa từng có. Thay vì giá vé tăng lên khi trận đấu sắp diễn ra, vé trận Việt Nam - Nhật Bản giảm thê thảm.

Trên nhiều diễn đàn, một số người cho biết đã phải bán cắt lỗ với giá bằng 50% giá gốc. 3 tiếng trước giờ bóng lăn ở trận Việt Nam gặp Nhật Bản, loại vé 1,2 triệu đồng/vé được rao báo với giá 800 nghìn đồng/vé (1,6 triệu đồng/cặp).

Với loại vé 500 nghìn đồng/vé, mức giá được dân phe đưa ra chỉ 600 nghìn đồng/cặp. Nhiều người đi đường còn hỏi mua loại vé 1,2 triệu đồng/vé với mức... 300 nghìn đồng, khiến dân phe vé thực sự chán nản.


(0) Bình luận
Nổi bật
Thị trường bánh Trung thu 2022: “Vàng thau lẫn lộn”
Thời sự- Quỳnh Hương – Tuyết Vân - 08:43 19/08/2022
Thị trường bánh Trung thu năm nay khá nhộn nhịp, mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần cẩn trọng khi lựa chọn các dòng bánh mới lạ, chưa rõ nguồn gốc, nhất là loại bánh siêu rẻ, tràn ngập "chợ mạng"...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • BĐS Sun Property: Bảo chứng cho giá trị bền vững theo thời gian
  Địa ốc- PV - 09:43 18/08/2022
  ‏Không đơn thuần ở việc “săn” vị trí đẹp để phát triển các dự án tầm cỡ, yếu tố cốt lõi giúp Sun Property thiết lập giá trị bền vững cho các bất động sản (BĐS) là chiến lược đầu tư bài bản và tư tưởng duy mỹ.
 • Sẽ xử lý nghiêm những người chống đối, thách thức Công an ở bar 80 Mã Mây
  Thời sự- PV. - 08:52 18/08/2022
  Mặc dù lực lượng Công an bắt quả tang nhân viên bar 80 Mã Mây đang bơm “bóng cười” cho khách, tuy nhiên, người của quán đã lao vào chửi bới, chống đối, thách thức Công an và chỉ đạo nhân viên tiếp tục mở nhạc ầm ĩ dù đã quá giờ quy định...
 • Hà Nội: Nâng cao hiệu quả hoạt động các nhà hát
  Thời sự- PV. - 08:51 18/08/2022
  Thành ủy Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 853-TB/TU về “Phát triển văn hóa, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh giai đoạn 2021-2025”. Theo đó, Hà Nội sẽ tiến tới thực hiện mô hình đầu tư công, quản trị tư nâng cao hiệu quả hoạt động nhà hát.
 • Thành lập Tạp chí Khoa học phổ thông
  Thời sự- Duy Lộc - 17:21 17/08/2022
  Ngày 17/8, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi đã ký quyết định thành lập Tạp chí Khoa học phổ thông trên cơ sở tổ chức lại Báo Khoa học phổ thông thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh sáp nhập với Tạp chí Thời sự y học thuộc Hội Y học TP.
 • Nguy hiểm tính mạng vì chủ quan u giáp lành tính
  Sức khỏe mới- BSCKII Nguyễn Quốc Dũng - 15:18 17/08/2022
  U giáp lành tính rất hay gặp, đặc biệt là ở vùng núi cao, dân tộc. Bệnh nhân đến viện thường u to, chèn ép gây khó thở, ăn uống vướng, có khi khàn tiếng.