--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Phạt người đăng video vụ nổ súng ở Thái Nguyên

HẢI CHÂU - 13:57 20/02/2022

Theo nhà chức trách hành vi đăng tải, chia sẻ video vụ nổ súng ở Thái Nguyên có thể bị phạt từ 10 - 20 triệu đồng.

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên vừa có khuyến cáo người dân không đăng tải, chia sẻ video ghi lại diễn biến vụ nổ súng ở Thái Nguyên xảy ra sáng 15/2.

Vụ án mạng xảy ra tại Thái Nguyên xảy ra trong lúc vợ chồng ông Lê Văn Tới và bà Phạm Thị Đoàn (cùng 51 tuổi), xây tường rào quanh nhà cho con trai.

Lê Văn Hữu, 41 tuổi, là hàng xóm đã đứng trên tầng 2 nhà mình, đã bắn súng khiến ông Tới tử vong, bà Đoàn phải cấp cứu. Ông Hữu sau đó cũng tự sát.

no-sung-o-thai-nguyen.jpg
Nhiều người dùng mạng xã hội đã đăng tải, chia sẻ video, hình ảnh miêu tả chi tiết vụ án nổ súng ở Thái Nguyên; thu hút hàng ngàn lượt tương tác.

Sau khi xảy ra sự việc, nhiều người dùng mạng xã hội đã đăng tải, chia sẻ video, hình ảnh miêu tả chi tiết vụ án; thu hút hàng ngàn lượt tương tác.

Theo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên, việc đăng tải, chia sẻ như trên đang gây hoang mang trong nhân dân, ảnh hưởng tới công tác điều tra.

Những người đã đăng tải, chia sẻ video, hình ảnh về vụ án có thể bị xử phạt theo theo Nghị định 15/2020. Cụ thể, đối với hành vi "cung cấp, chia sẻ thông tin miêu tả tỉ mỉ hành động chém, giết, tai nạn, kinh dị, rùng rợn lên mạng xã hội" sẽ bị phạt 5-10 triệu đồng đối với cá nhân hoặc 10-20 triệu đồng với tổ chức.


(0) Bình luận
Nổi bật
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Hậu trường- Đức Vinh - 09:10 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---