--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Pha Lê khóc như mưa sau thông báo ly hôn

HỒNG LINH - 10:39 30/03/2022

Sáng 29/3, ca sĩ Pha Lê gây sốc dư luận khi thông báo ly hôn chồng Hàn Quốc sau chưa đầy 2 năm đăng ký kết hôn.

ca-si-pha-le-ly-hon-01.jpg

Nhiều khán giả đang ngỡ ngàng vì Pha Lê thường xuyên khoe hình ảnh gia đình hạnh phúc lên mạng xã hội, cả hai chưa từng để lộ dấu hiệu rạn nứt nào.

Trong khi dư luận đang xôn xao thì tối muộn 29/3, Pha Lê tiếp tục có bài đăng dài trên trang cá nhân sau thông báo ly hôn. Nữ ca sĩ cho biết đã khóc rất nhiều trong ngày, nhưng không phải vì buồn, mà bởi cảm thấy được yêu thương quá nhiều.

ca-si-pha-le-03.jpg

"Từ bạn bè, người quen tới khán giả gần xa đều gửi lời yêu thương, động viên tới mình, mỗi lần đọc là mỗi lần rơi nước mắt", Pha Lê xúc động chia sẻ.

Đón nhận tình cảm của mọi người, song Pha Lê cũng trấn an khi cho biết bản thân đang rất ổn, cô và chồng cũ rất vui vẻ với nhau.

Pha Lê và Emmanuel Shin đăng ký kết hôn vào tháng 7/2020. Ông xã nữ ca sĩ là người Mỹ gốc Hàn, từng tốt nghiệp đại học ở Mỹ và hiện làm giám đốc một công ty tại Việt Nam. Tháng 10/2020, Pha Lê sinh con gái đầu lòng cho người đàn ông này.

ca-si-pha-le-ly-hon-02.jpg

Theo Pha Lê chia sẻ, cả hai không có bất hòa nào, không có người thứ ba chen ngang, quyết định giải phóng cho nhau chỉ vì không phù hợp.

Về vấn đề tài sản, trước nay vợ chồng cô độc lập tài chính nên khi chia tay cũng không có gì phải bàn bạc. Gia đình đổ vỡ nhưng Pha Lê và ông xã ngoại quốc vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nuôi dạy con.

ca-si-pha-le-ly-hon-04.jpg

"Có lẽ sự nghiệt ngã của cuộc sống đã làm cho mình và Manny có chung một quan điểm, là tụi mình đã không giữ được hạnh phúc cho bản thân thì nhất định phải giữ được hạnh phúc cho con ngay từ bé, con nhất định phải sống vui vẻ và chỉ nhận năng lượng tích cực thôi", cô nói.

“Chúng mình thật sự là người thân, là gia đình, cái tình yêu bây giờ nó lớn lắm, hơn tình cảm trai gái rất nhiều, đến nỗi mình tự tin nói rằng nếu xảy ra chuyện gì không tốt thì chắc chắn người kia sẽ có mặt đầu tiên để giúp đỡ”- nữ ca sĩ chia sẻ.


(0) Bình luận
Nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---