--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ông Lê Tùng Vân đồng ý xét nghiệm ADN

ĐỨC VINH - 18:25 29/10/2021

Ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai vừa gửi lời nhắn nhủ cuối cùng tới bà Phương Hằng trong clip mới nhất. Theo đó, ông Lê Tùng Vân đồng ý xét nghiệm ADN, nhưng khẳng định không ham 20 tỷ bà Hằng thách đố.

tung-van.png

Chiều ngày 28/10, ông Lê Tùng Vân đã đồng ý với lời "mời" đi xét nghiệm ADN của bà Nguyễn Phương Hằng trước đó.

Dù trước đó, bà Phương Hằng tuyên bố sẽ không gọi ông Lê Tùng Vân là thầy vì bà không hề học hay nhận làm thầy khi nào nhưng trong video người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai vẫn liên tục xưng là "thầy" và gọi bà Hằng là "con".

tung-van-2.png

Ông nói trong đoạn video: "Thầy sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị của Lê Thanh Minh Tùng là đi khám ADN của Lê Thanh Minh Tùng với thầy coi có phải là cha con ruột hay không. Thầy yêu cầu con nghe kĩ lời thầy nói để con làm đúng theo lời đó...".

Ngay trong đoạn đầu video, ông Lê Tùng Vân đã lên tiếng chê trách khi bà Phương Hằng đã có những lời nói thiếu văn hóa: "Phương Hằng con, con coi thầy nói chuyện với con mềm mỏng, lịch sự. Nhưng sao con nói chuyện với thầy du côn du đãng vậy con. Sao một người đàn bà - chủ khu du lịch văn hóa Đại Nam mà lại không văn hóa vậy. Con làm thầy thất vọng quá, bao nhiêu sự thần tượng đối với Đại Nam thân yêu của thầy nó tan tành mây khói rồi".

Đồng thời, ông Lê Tùng Vân cho rằng đây có thể sẽ là lần nói chuyện cuối cùng với bà Phương Hằng vì ông cho rằng mình không có hơi sức để nói chuyện với con người có "tâm hồn tục tĩu" như vậy.

Trong nội dung đoạn clip, ông Lê Tùng Vân phản hồi lại lời đề nghị xét nghiệm ADN chỉ riêng với Lê Thanh Minh Tùng. Tuy nhiên, việc xét nghiệm với 10 vị "sư" khác trong Tịnh thất Bồng lai, ông cho rằng bản thân không có tư cách.

Ông Lê Tùng Vân cũng nhắc lại về lời tuyên bố cho 20 tỷ từ CEO Đại Nam. Người đứng đầu Tịnh thất khẳng định, ông không nhận tiền từ người khác để làm điều trái với đạo đức.

Trước đó, ông Tùng Vân cho biết 40 năm trước, khi bà Lê Thị Thu Vân – em gái ruột của ông còn sống, trong 1 lần vào viện đã được cho một đứa bé mà bị người ta bỏ rơi. Bà ẵm về nhà nhờ ông đặt tên, từ đó bé trai ấy có tên là Lê Thanh Minh Tùng. Ông khẳng định rằng bản thân không có quan hệ cha con huyết thống với chàng thanh niên này.


(0) Bình luận
Nổi bật
nCoV đột phá có thể ít gây lây lan virus hơn
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 15:21 01/07/2022
Người mắc Covid-19 sau khi tiêm chủng, được gọi là hiện tượng nhiễm nCoV đột phá. Một số nghiên cứu gần đây cho thấy, nhiễm nCoV đột phá có thể ít gây lây lan virus hơn, đồng thời tỷ lệ bị Covid-19 kéo dài ở nhóm người này cũng thấp hơn đáng kể.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---