Vấn đề - Sự kiện

Nữ sinh lớp 8 ở Phú Thọ "mất tích" bí ẩn được tìm thấy ở đâu?

  • Tác giả : Thu Giang (T/h)
Sau nhiều ngày mất tích bí ẩn, nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn ở Phú Thọ được tìm thấy tại Hà Nội.

Trong những ngày gần đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin và hình ảnh của cháu N. T. P. T. (học sinh lớp 8, trú tại xã Phùng Xá, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ) mất tích một cách bí ẩn khiến gia đình lo lắng, trình báo công an đi tìm.

Nữ sinh lớp 8 được tìm thấy sau hơn 1 tuần mất tích bí ẩn. Ảnh Laodong

Nữ sinh lớp 8 được tìm thấy sau hơn 1 tuần mất tích bí ẩn. Ảnh Laodong

Chiều 2/4, anh D. (bố cháu N.T. P.T, tỉnh Phú Thọ) cho biết, sau hơn một tuần liên tục tìm kiếm, gia đình đã tìm thấy cháu T. ở Hà Nội và vừa đón cháu về nhà.

Anh D. cho biết, vào khoảng 13h30 ngày 25/3, con gái anh là cháu N.T.P.T (đang học lớp 8) cùng bạn học mượn xe máy đi từ nhà ở xã Phùng Xá, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ đến nhà bà ngoại ở xã Đồng Xuân, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ chơi.

Tuy nhiên, đến gần 20h cùng ngày, chị gái của T nhận được một tin nhắn thoại điện thoại của bạn T báo lại là không về được, xin gia đình ngủ lại sáng hôm sau về.

Đến ngày 26/3, không thấy con gái về nên gia đình anh D. đi tìm kiếm nhưng không thấy. Số điện thoại của bạn T. cũng không liên lạc được.

Sau khi tìm kiếm không thấy con gái, anh D. đã đến cơ quan công an trình báo để nhờ hỗ trợ tìm kiếm. Đồng thời gia đình anh D. cũng đăng thông tin lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng tìm kiếm tung tích của con gái.

“Sau 8 ngày mất tích, với sự giúp đỡ của công an và người dân, gia đình tôi đã tìm thấy và đón được cháu về nhà rồi. Hiện cháu vẫn chưa ổn định tâm lý nên gia đình chưa biết vì sao cháu lại mất tích như vậy”, anh D. chia sẻ.

Anh D. cho biết thêm, cháu T. ở nhà hiền lành, nhút nhát, không dùng điện thoại và chưa đi xa 1 mình bao giờ.

Thu Giang (T/h)