--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nóng: “Lâu đài” trăm tỷ ở Cẩm Phả bốc cháy

NAM ANH - 13:16 12/04/2022

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc gần 11h trưa nay (12/4) trong căn biệt thự tại khu đô thị mới ven biển thuộc phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

chay1(1).jpg

Vào thời điểm trên, người dân sinh sống trong căn biệt thự hốt hoảng khi phát hiện đám cháy bốc lên dữ dội từ khu vực tầng 1.

Nguyên nhân ban đầu theo người dân tại hiện trường cho biết, có nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ tòa biệt thự sau đó ngọn lửa bùng lên từ tầng 1 rồi cháy lan bao trùm cả ngôi nhà. Do bên trong căn biệt thự được ốp toàn bằng gỗ nên ngọn lửa cháy lan rất nhanh.

chay2(1).jpg

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt kịp thời để khống chế ngọn lửa. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, bên trong căn biệt thự có 2 người. Một người giúp việc ở tầng 1 nên chạy ra ngoài kịp, còn người phụ nữ - chủ ngôi biệt thự đang ngủ nên bị mắc kẹt ở tầng trên.

Lãnh đạo TP Cẩm Phả đã trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ đạo đưa người mắc kẹt đi cấp cứu. Thống kê sơ bộ ban đầu cho thấy có 1 người bị thương.


(0) Bình luận
Nổi bật
Bình Dương: Hơn 35.000 căn cước công dân chưa tìm được chủ
Thời sự- Pv - 11:01 15/08/2022
Các bưu điện và công an địa phương chưa thể phát 35.326 thẻ căn cước công dân (CCCD) đến tay người dân vì chưa tìm được chủ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---