--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nóng: Cận cảnh vụ đánh ghen dã man trên Quốc lộ 1

TRẦN LƯƠNG - 09:10 19/01/2022

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị nhóm người đánh ghen dã man trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Theo camera người dân ghi lại cho thấy, một cô gái bị người phụ nữ túm tóc, vật mạnh xuống lề đường. Sau đó, những người này liên tục đánh vào đầu, dùng chân đạp vào bụng nạn nhân. Vừa đánh, người phụ nữ vừa lớn tiếng chửi bới nhục mạ cô gái.

Một người đàn ông đã nhao vào can ngăn vụ việc. Cô gái không thể kháng cự chỉ biết ôm chặt người đàn ông nhằm tìm sự che chở.

Mặc dù có người can ngăn, nhưng cô gái vẫn bị túm tóc và bị đạp lên người, lên bụng. Rất nhiều người dân vây xung quanh chứng kiến, để... quay clip mà không hề tham gia can ngăn vụ xô xát này.

  • Nóng: Bị túm tóc đánh tới tấp khi đang làm nail
    Trần Lương - 14:30 18/01/2022
    Sự việc một người phụ nữ bị đánh ngay tại quán làm tóc chưa kịp lắng xuống thì mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị hành hung trong tiệm làm nail...

(0) Bình luận
Nổi bật
Cắt giảm, đơn giản hoá trong 10 ngành nghề kinh doanh của Bộ Giáo dục
Thời sự- Hoàng Hà - 08:52 07/07/2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---