--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nóng: Bị túm tóc đánh tới tấp khi đang làm nail

TRẦN LƯƠNG - 14:30 18/01/2022

Sự việc một người phụ nữ bị đánh ngay tại quán làm tóc chưa kịp lắng xuống thì mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị hành hung trong tiệm làm nail...

Theo camera an ninh ghi lại cho thấy, một cô gái mặc váy trắng đang ngồi trong quán làm nail thì bất ngờ bị một gã đàn ông xông vào túm tóc rồi đánh đập một cách không thương tiếc. Ngay sau đó, anh ta còn kéo cô gái đứng dậy rồi tát thẳng vào mặt.

Dù được can ngăn nhưng người đàn ông vẫn hung hăng xông vào đánh, thậm chí khi cô gái ngã xuống sàn, người đàn ông còn vung tay đánh tới tấm vào đầu, xé rách cả váy của nạn nhân.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, hầu hết người xem đều tỏ ra phẫn uất trước hành động bạo lực của người đàn ông.

  • Nóng: Bị đấm tới tấp khi đang làm tóc
    Nam Anh - 13:50 17/01/2022
    Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đang ngồi làm tóc thì bị một người đàn ông đấm liên tiếp vào mặt, đang khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

(0) Bình luận
Nổi bật
Bà Rịa - Vũng Tàu: Chấm dứt việc khai thác đá, lấn chiếm đất công tại Khu di tích Hang Dơi
Thời sự- Thụy Bình - 06:40 05/07/2022
UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ngành liên quan yêu cầu xử lý việc khai thác đá, lấn chiếm rừng phòng hộ, lấn chiếm đất công tại Khu di tích Hang Dơi (Núi Dinh), TP Bà Rịa.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---