--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nitizen soi ra Hải Tú và Sơn Tùng có cả loạt đồ đôi, đang sống chung, có em bé và... sắp kết hôn

HỒNG LINH - 06:50 23/11/2021

Công ty MTP Entertainment của Sơn Tùng vừa tổ chức bữa tiệc cuối năm ấm cúng. Dù đã xuất hiện thoải mái hơn hậu lùm xùm nhưng Hải Tú và Sơn Tùng vẫn giữ khoảng cách, không đứng sát nhau.

son-tung-2.jpg

Trên story Instagram của Sơn Tùng, quay lại cảnh dàn nhân viên vui vẻ hát hò, chụp hình trong buổi party. 

Đáng nói, trong khoảnh khắc chụp chung khung hình, Sơn Tùng và Hải Tú tiếp tục bị netizen soi rần rần. Cụ thể, ngoài dresscode đen trắng ăn ý, cả hai còn bị soi đeo nhẫn đôi. Đặc biệt, cả Sơn Tùng và Hải Tú đều đeo nhẫn ngón áp út khiến dân tình càng không khỏi hoài nghi đang hẹn hò, thậm chí sớm về chung nhà.

son-tung-11.jpeg

Trước đó không lâu, Sơn Tùng khoe loạt trang sức mới tậu cực xa xỉ bị nghi là cầu hôn Hải Tú. Nam ca sĩ còn đăng kèm dòng trạng thái úp mở: "Let's get started".

son-tung-14.jpg

Dưới bài đăng của Sơn Tùng, rất nhiều người để lại bình luận nghi ngờ cả hai sẽ sớm kết hôn. Diện mạo tái xuất của Hải Tú với mái tóc thưa, liên tục mặc đồ đen giấu vòng eo bánh mì, gương mặt nhợt nhạt... cũng khiến dân tình bàn tán xôn xao nghi ngờ cô đã trở thành mẹ bỉm trong khoảng thời gian ở ẩn.

Liên tục là những comment cho rằng Hải Tú và Sơn Tùng "có em bé, đang sống chung và sắp kết hôn"... Tuy nhiên, đây cũng chỉ là phỏng đoán của cộng đồng mạng, phải chờ người trong cuộc lên tiếng đính chính.

son-tung-13.jpeg
son-tung-12.jpeg

(0) Bình luận
Nổi bật
Đã triển khai thu phí không dừng trên 80,14% số trạm, 73,8% số làn
Thời sự- Quốc Trọng - 12:10 25/06/2022
Tính đến chiều 24/6, đã thực hiện thu phí không dừng tại 113/141 trạm (đạt 80,14%), với tổng cộng 603/817 làn (đạt 73,8%). Đến 1/7, nếu trạm thu phí nào chưa thực hiện thu phí không dừng sẽ xả trạm, chủ đầu tư chịu hoàn toàn trách nhiệm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---