Yêu

Những bó hoa "cực chất" dành tặng chị em ngày 8/3

  • Tác giả : Thu Giang
Tặng hoa 8/3 luôn là món quà tặng lãng mạn ngọt ngào mà phái nữ yêu thích.

Một trái tim đầy nho, những bông hoa "ăn được"... đang được các chàng trai săn lùng để có một món quà thật độc lạ, dành cho người phụ nữ của mình trong ngày hôm nay.

Khắc phục nhược điểm của hoa tươi, sau khi đến tay người nhận khoảng một tuần là bỏ, năm nay, những bó hoa… ăn được nhận được sự ưu ái của đấng mày râu dành làm quà tặng dịp 8/3.

Có rất nhiều loại hoa ăn được, như hoa dâu tây, hoa chocolate, hoa trà sữa, hoa cherry… Sau khi ngắm quà tặng xong, chủ nhân có thể thưởng thức nó ngay tại chỗ.

Những bó hoa được làm bằng dâu tây và cherry đang là món quà vừa ngon vừa đẹp được các anh lựa chọn tặng người mình yêu trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3Những bó hoa được làm bằng dâu tây và cherry đang là món quà vừa ngon vừa đẹp được các anh lựa chọn tặng người mình yêu trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Một bó hoa ăn được với đầy bánh kẹo, vừa làm ấm lòng người nhận, vừa giải quyết phần bao tử khi cần.
Một bó hoa ăn được với đầy bánh kẹo, vừa làm ấm lòng người nhận, vừa giải quyết phần bao tử khi cần.
Bó "hoa ăn được" có hình dáng như bó hoa truyền thống nhưng thành phần chủ đạo là trái cây.Bó "hoa ăn được" có hình dáng như bó hoa truyền thống nhưng thành phần chủ đạo là trái cây.
Nhiều mẫu quà tặng hoa kèm quả được kết hợp tạo nên sự độc đáo, đẹp mắt, và ngon miệng... trong Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.Nhiều mẫu quà tặng hoa kèm quả được kết hợp tạo nên sự độc đáo, đẹp mắt, và ngon miệng... trong Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
Những bông hoa đầy táo khiến cho món quà trở nên khác biệt, tạo cảm giác thích thú cho người nhận.Những bông hoa đầy táo khiến cho món quà trở nên khác biệt, tạo cảm giác thích thú cho người nhận.
Năm nay, những trái tim đầy đồ ăn đã mang lại nét độc đáo cho quà tặng 8/3Năm nay, những trái tim đầy đồ ăn đã mang lại nét độc đáo cho quà tặng 8/3
Thay vì lựa chọn những quà tặng truyền thống, thị trường quà tặng ngày 8/3 năm nay xuất hiện nhiều quà tặng độc đáo, những trái tim "ăn được" được nhiều người tìm mua để tặng các chị em, các bà, các mẹ.Thay vì lựa chọn những quà tặng truyền thống, thị trường quà tặng ngày 8/3 năm nay xuất hiện nhiều quà tặng độc đáo, những trái tim "ăn được" được nhiều người tìm mua để tặng các chị em, các bà, các mẹ.
Thu Giang
Từ Khoá