--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nhầm là mô hình nhựa, người đàn ông bị cá sấu dài 3,65m tấn công

HẰNG ĐỖ - 09:25 27/11/2021

Một du khách ở Philippines đã bị cá sấu tấn công sau khi nhầm nó với một mô hình kích thước thật.

ca-sau.jpg

Nehemias Chipada đã trèo vào trong một hồ bơi để chụp ảnh với loài bò sát dài 12 feet (3,65m) tại một công viên giải trí.

Khi đang cầm điện thoại trên một tay để chụp ảnh selfie với con cá sấu, kẻ săn mồi đã tóm lấy cánh tay trái của ông và kéo xuống nước trước sự kinh hãi của gia đình và những người khác.

Theo Daily Mail, Nehemias Chipada may mắn thoát ra được. Ông được gấp rút đưa đến bệnh viện và được phẫu thuật cánh tay trái ngay.

Gia đình Chipada đã đổ lỗi cho việc thiếu các biển cảnh báo xung quanh công viên giải trí. Con gái của ông Chipada, Mercy Joy Chipada, cho biết: "Không có lời khuyên nào cảnh báo chúng tôi không nên vào khu vực đó. Bởi vì nếu có, chúng tôi sẽ không bao giờ đến đó."

Tuy nhiên, giám đốc điều hành của Amaya View Candy Unabia cho biết, họ phủ nhận cáo buộc rằng đã sơ suất. Tuy nhiên, họ sẽ mở rộng hỗ trợ tài chính để thanh toán các hóa đơn y tế cho Chipada.


(0) Bình luận
Nổi bật
Hơn 36.000 m2 đất quốc phòng ở Nha Trang dùng không đúng quy hoạch
Thời sự- Thúy Hằng - 15:47 27/05/2022
Nội dung trong văn bản UBND TP Nha Trang gửi Sở TNMT Khánh Hoà có nêu, 8 khu đất ở TP Nha Trang được quy hoạch đất quốc phòng, song đang sử dụng xây khách sạn, trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà hàng...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---