--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nhà vô địch bắn súng thế giới mất mạng vì súng cướp cò

PHÚC SƠN - 09:55 10/01/2022

Nhà vô địch bắn súng thế giới Cristian Ghilli đã bị trúng đạn vào bụng và qua đời vì súng cướp cò trong chuyến đi săn

Nhà vô địch bộ môn bắn đĩa bay Ghilli, 18 tuổi, đã gặp tai nạn tuần trước trong khi đi săn cùng bạn bè tại một khu rừng ở Montecatini Val di Cecina, tỉnh Pisa, Italy. Khi cúi xuống nhặt đạn, Ghilli vô tình để khẩu súng cướp cò và tự bắn vào bụng, dẫn tới bị thương nặng.

Chủ tịch Liên đoàn Bắn súng Italy Luciano Rossi và Liên đoàn Bắn súng Thế giới đã gửi lời chia buồn tới gia đình Ghilli, Rossi gọi cái chết của nhà vô địch trẻ tuổi là một thảm kịch, nó khiến mọi người vô cùng đau xót.

image-of-cristian-ghilli-1200x900.jpg
Nhà vô địch bắn súng thế giới Cristian Ghilli. (Ảnh:euroweeklynews)

Theo Rossi, hồi tháng 10/2021, Ghilli đã giành chức vô địch thế giới ở hạng mục đồng đội cùng huy chương vàng với vị trí cá nhân xếp thứ ba tại giải Vô địch Bắn súng Thế giới ở Lima, Peru. Tháng 5/2021, vận động viên trẻ cũng giành huy chương vàng cá nhân và đồng đội tại Giải Vô địch châu Âu ở Osjiek, Croatia.


(0) Bình luận
Nổi bật
Phú Yên: Bé 3 tuổi tử vong do rắn độc bò vào nhà cắn
Chuyên trang Đời sống- PV - 17:27 22/05/2022
Cháu N. 45 tháng tuổi ở huyện Sơn Hòa đang ngủ trong nhà thì bị rắn cạp nia bò vào cắn. Dù được đi bệnh viện cấp cứu nhưng không có huyết thanh và bệnh chuyển biến nặng nên gia đình đã xin về và cháu tử vong tại nhà.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---