--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nguyên nhân học sinh TPHCM tử vong trong giờ ngủ trưa

HẢI CHÂU - 21:27 21/02/2022

Trong giờ ngủ trưa học bán trú, em H.M.T trường THPT Lê Thánh Tôn (Quận 7) được phát hiện có dấu hiệu bất thường, nhịp tim, huyêt áp đều bằng không.

Ngày 21/2, UBND Quận 7 TPHCM đã có thông tin chính thức về trường hợp học sinh tử vong tại một trường học trong giờ ngủ trưa bán trú trên địa bàn.

truong_thpt_le_thanh_ton_quan_7.jpeg
Trường THPT Lê Thánh Tôn Quận 7, TP.HCM (Ảnh: website trường).

Vụ việc xảy ra vào ngày 17/2 trong giờ ngủ bán trú (khoảng 11h45 phút). Tại thời điểm trên, các học sinh lớp 10 nghỉ trưa cùng phòng với em H.M.T trường THPT Lê Thánh Tôn (Quận 7) phát hiện em T.  có dấu hiệu bất thường.

Các học sinh liền báo với giám thị, sau đó, nhân viên y tế trường đã nhanh chóng có mặt để đo huyết áp và nhịp tim cho em. Kết quả, huyết áp và nhịp tim của em T. đều bằng không.

Ngay sau đó, nhà trường đã đưa em T. đến bệnh viện Tân Hưng, Quận 7 cấp cứu. Khoảng 14h30 phút cùng ngày, bác sĩ bệnh viện thông báo học sinh H.M.T đã tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại trường, tiến hành khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera, lập biên bản và lấy lời khai của những người liên quan.

Nguyên nhân tử vong sơ bộ ban đầu của học sinh này, theo kết quả giám định pháp được xác định là do phù phổi cấp. Hiện Công an quận 7 đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.


(0) Bình luận
Nổi bật
Xuất hiện dòng phụ thế hệ thứ 2 của Omicron
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 07:02 06/07/2022
New Zealand lần đầu xác nhận các ca mắc dòng phụ BA.2.75 của biến thể BA.2. Giới chuyên gia y tế Ấn Độ cũng tin rằng các dòng phụ của biến thể BA.2 đứng sau sự gia tăng các ca COVID-19 hiện nay ở nước này.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---