--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Người ăn xin Ai Cập chết để lại 1,5 triệu USD, con trai ngất xỉu vì "sốc"

ĐỨC HOÀNG - 19:53 28/06/2021

Một người ăn xin ở Ai Cập đã khiến cả gia đình, nhất là con trai, choáng váng vì để lại gia tài "khủng" 1,5 triệu USD sau khi qua đời.

Người ăn xin Ai Cập chết để lại 1,5 triệu USD, con trai ngất xỉu vì sốc - 1

 (Ảnh minh họa: Reuters).

Gulf News ngày 27/6 đưa tin, sau cái chết của một người ăn xin ở Ai Cập, gia đình ông đã "sốc" khi họ phát hiện ông là một triệu phú dù trước đó ông luôn than phiền nghèo đói và túng quẫn.

Gia đình sinh sống ở tỉnh Sohag, miền nam Ai Cập, cho biết họ nhận được một bức thư từ một người đưa thư một tháng sau cái chết của người ăn xin.

"Vào một ngày sau cái chết của cha, một bưu tá gõ cửa nhà tôi và hỏi thăm cha. Tôi nói rằng, ông ấy đã qua đời một tháng trước. Vậy là người bưu tá đã trao cho tôi lá thư từ ngân hàng địa phương. Ban đầu, tôi nghĩ rằng cha tôi đã vay nợ. Tuy nhiên, chúng tôi đã không thể tin được khi mở lá thư ra. Cha tôi có một khoản tiền trị giá 22 triệu đô la Ai Cập (tương đương 1,2 triệu USD)", người con trai cho hay.

Anh này cho biết, sau khi phát hiện ra tin "sốc", anh cảm thấy quay cuồng, ngất xỉu và đã được đưa tới bệnh viện.

Theo truyền thông địa phương, trong hơn 30 năm, người ăn xin trên đã hành nghề khắp các quốc gia Vùng Vịnh, dù khi quay trở về ông luôn phàn nàn về việc mình rất nghèo đói và túng thiếu. Trong khi gia đình ông vẫn chưa thể tin vào tài sản khổng lồ, con gái của người ăn xin đã nhận được 10 lời cầu hôn.

Hồi năm 2018, lực lượng cảnh sát Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) - một quốc gia Vùng Vịnh giàu có, cho biết họ đã phát hiện ra các đối tượng người nước ngoài hành nghề ăn xin trái phép và thậm chí có người đã kiếm được khoản tiền lên tới 75.000 USD mỗi tháng.

Đức Hoàng

Theo Gulf News

 


(0) Bình luận
Nổi bật
Ngạt nước nguy kịch vì thi lặn
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 13:53 16/08/2022
BS.CKII Vũ Hiệp Phát - trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) cho biết, bệnh viện đang điều trị tích cực cho hai bé trai bị ngạt nước trong lúc thi lặn với bạn bè.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---