--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ngọc Trinh bị ném đá vì khoe vòng 3 phản cảm sát camera

HỒNG LINH - 08:25 15/02/2022

Đúng dịp Valentine, Ngọc Trinh lại tung bộ ảnh gây nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến phản ứng về việc Ngọc Trinh càng ngày càng táo bạo pose dáng đến mức phản cảm.

ngoc-trinh-2.jpg

Nhân dịp Valentine, Ngọc Trinh vừa tung ra bộ ảnh diện bodysuit khoe 3 vòng gây “nhức mắt”.

Đáng chú ý, cách tạo dáng của "nữ hoàng nội y" có phần gây phản cảm khi toàn bộ vòng 3 hướng về phía ống kính.

ngoc-trinh-2021-01.jpeg

Một số netizen cho biết thời gian gần đây, Ngọc Trinh thường xuyên pose dáng táo bạo này. Dù bị nhắc nhở, nhưng cô vẫn một mực trung thành với style “chổng mông” đến phản cảm.

ngoc-trinh-2021-02.jpeg

Trước đó, trên trang cá nhân khoe những chuyến du lịch sang chảnh, góc quay của trợ lý liên tục nhăm nhe soi vòng 3 "chủ tịch". Nhiều clip có góc máy quay vòng 3 không thể phản cảm hơn.

ngoc-trinh-6.jpg

Những style thường xuyên được người đẹp Trà Vinh thể hiện là khoe trọn được lưng trần và vòng 3 căng tròn bên bể bơi. Thậm chí cô còn liên tục đổi dáng để tìm được góc chụp sexy nhất.

ngoc-trinh-11.jpg
ngoc-trinh-bikini-09.jpg

Bên cạnh những bình luận khen ngợi vóc dáng "mlem mlem" thì việc lạm dụng việc khoe da thịt của "nữ hoàng nội y" cũng bị "ném đá" không ngớt.

ngoc-trinh-bikini-06.jpg

(0) Bình luận
Nổi bật
Ngạt nước nguy kịch vì thi lặn
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 13:53 16/08/2022
BS.CKII Vũ Hiệp Phát - trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) cho biết, bệnh viện đang điều trị tích cực cho hai bé trai bị ngạt nước trong lúc thi lặn với bạn bè.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---