--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ngô Thanh Vân đính hôn với bạn trai kém 11 tuổi Huy Trần

HỒNG LINH - 09:33 14/03/2022

Đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên Ngô Thanh Vân vừa cho biết đã nhận lời cầu hôn của bạn trai Việt kiều - Huy Trần - sau hai năm hẹn hò.

ngo-thanh-van(1).jpg

Sáng 14/3, "đả nữ" màn ảnh Việt thông tin với người hâm mộ trên trang cá nhân: "Tôi đã nhận lời cầu hôn của anh ấy trong niềm hạnh phúc vô bờ. Anh ấy là điểm tựa khiến tôi thấy bình an và không bao giờ cô đơn".

ngo-thanh-van-2.jpg

Đại diện của Ngô Thanh Vân xác nhận thông tin nhà sản xuất sinh năm 1979 được Huy Trần cầu hôn. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng đăng tải hình ảnh cô rạng rỡ bên bạn trai và trên tay là nhẫn đính hôn.

ngo-van-c.jpg

Thông tin Ngô Thanh Vân và Huy Trần hẹn hò vốn đã được người hâm mộ và giới giải trí biết tới thời gian qua. Tuy nhiên, cả hai đều giữ im lặng, không trả lời về chuyện riêng tư.

ngo-van-c-c.jpg

Tuy nhiên, cả hai đều để lộ nhiều bằng chứng đang hẹn hò với những hình ảnh khiến người hâm mộ “tan chảy” không khỏi chúc mừng cho nữ đạo diễn tài ba.

ngo-van-2.jpg

Trước đó, Ngô Thanh Vân và Huy Trần cùng nhau xuất hiện ở Phú Quốc vào tháng 11/2020, cùng check-in tại nhiều địa điểm ở Nha Trang.

ngo-van-3.jpg

Ngô Thanh Vân từng là ca sĩ trước khi hoạt động trong ngành phim ảnh. Cô mang biệt danh "đả nữ" sau thành công của phim Dòng máu anh hùng (2007), đóng cùng Johnny Trí Nguyễn. Trong thập niên 2010, cô chuyển hướng sản xuất phim và có nhiều tác phẩm như: Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn. Năm 2019, phim Hai Phượng do cô sản xuất và đóng chính thu hơn 200 tỷ, là tác phẩm Việt ăn khách nhất mọi thời.

ngo-van-ccc.jpg

Huy Trần kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi. Anh sinh trưởng ở Đức, tốt nghiệp trường GPB Berlin ngành xuất và nhập khẩu. Huy Trần được khán giả biết đến qua chương trình Người ấy là ai. Đến giữa năm 2019, anh tiếp tục tham gia show Cuộc đua kỳ thú. Ngoài ra, bạn trai của Ngô Thanh Vân còn làm kinh doanh trong lĩnh vực may mặc và nhà hàng.


(0) Bình luận
Nổi bật
Cắt giảm, đơn giản hoá trong 10 ngành nghề kinh doanh của Bộ Giáo dục
Thời sự- Hoàng Hà - 08:52 07/07/2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---