--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nghiên cứu 5 năm tới xuất khẩu xe điện

HOÀNG HÀ - 10:36 27/01/2022

Thủ tướng giao Bộ trưởng Bộ Công thương trao đổi với Công ty CP ô tô TMT để có giải pháp đồng bộ, thu hút các nhà đầu tư lớn trên thế giới đến đầu tư xe điện tại Việt Nam, tiến tới xuất khẩu trong 5 năm tới.

Ngày 26/1/2022, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản số 632/VPCP-CN về đề xuất phát triển ngành xe điện Việt Nam.

Trước đó, Công ty CP ô tô TMT có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ đề xuất những giải pháp đồng bộ mời gọi các nhà đầu tư lớn trên thế giới đến đầu tư sản xuất xe điện tại Việt Nam, tiến tới xuất khẩu trong vòng 5 năm tới.

Về vấn đề này, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính giao Bộ trưởng Bộ Công thương gặp gỡ, trao đổi về các đề xuất, kiến nghị của Công ty CP ô tô TMT để có giải pháp đồng bộ phát triển ngành xe điện.

Đồng thời, thu hút các nhà đầu tư lớn trên thế giới đến đầu tư sản xuất xe điện tại Việt Nam, tiến tới xuất khẩu trong 5 năm tới. Và tham mưu Thủ tướng Chính phủ các giải pháp phù hợp trong chỉ đạo, điều hành.


(0) Bình luận
Nổi bật
Đại biểu Quốc hội lo hiện tượng “làm giá” cổ phiếu
Thời sự- Hoàng Hà - 11:01 23/05/2022
Ông Vũ Hồng Thanh, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội cho rằng thị trường chứng khoán, trái phiếu doanh nghiệp, bất động sản có nhiều rủi ro. Đặc biệt là hiện tượng tăng vốn khống, thao túng giá, làm giá ngày càng tinh vi trên thị trường cổ phiếu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---