--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nghẹn lòng dòng chữ bé gái 8 tuổi đề tặng mẹ trong tranh: "Con thương mẹ", "con yêu mẹ rất nhiều"

QUỲNH ANH - 14:39 28/01/2022

Những bức tranh bé V.A vẽ tặng mẹ trong lần thăm mẹ hiếm hoi cùng những dòng chữ yêu thương đã khiến người xem không khỏi xót xa, đau lòng.

Vụ việc bé V.A bị mẹ kế bạo hành khiến dư luận xót xa, phẫn nộ khi người mẹ ruột hết lòng thương yêu em thì bị ngăn cản, chia lìa, trong khi đó, em lại phải ở cùng những người đánh đập, hành hạ em đến chết.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ những bức tranh vẽ bằng bút sáp màu, được cho là của bé V.A. vẽ tặng mẹ của mình.

Bên dưới những nét vẽ nghệch ngoạc, thơ ngây là những dòng chữ thể hiện tình yêu mẹ vô bờ của bé V.A: "con yêu mẹ rất nhiều", "con thương mẹ", "mẹ yêu của con".

tranh-be-gai-8-tuoi-2.jpg

Theo chia sẻ của chị L. - bác của bé V.A., những bức tranh này bé V.A vẽ trong thời gian được về thăm mẹ từ năm 2020. Giờ những bức vẽ này đã trở thành những kỷ vật vô giá và đau lòng về bé.

tranh-be-gai-8-tuoi-4.jpg

Còn bác ruột của bé, anh Nguyễn Quang Vinh cho biết, sau khi ly hôn, Nguyễn Kim Trung Thái (cha ruột của bé) đã ngăn cấm, không cho chị H., mẹ của bé V.A và con gặp nhau.

Tháng 12 năm 2020 là lần cuối cùng hai mẹ con gặp nhau khi mẹ của bé đến trường tìm con. 

"Lúc đó bé ôm mẹ khóc và nói một câu mà đến bây giờ tôi nghe lại rất nhiều lần vẫn thấy thương hai mẹ con.

Bé nói 'ba đã cấm con không gặp mẹ rồi mà, sao mẹ gặp con làm gì' và rồi hai mẹ con ôm nhau khóc. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng bé rất hiểu chuyện, bé nói với mẹ 'mẹ ơi, mẹ đừng có khóc, mẹ đừng buồn, mẹ khóc mẹ buồn là V.A. cũng buồn đấy. Mẹ hứa với V. A., mẹ đừng khóc, đừng buồn nữa nhé'".

Theo trích xuất từ camera nhà bé gái, trong suốt 6 tiếng, từ 14 giờ đến 18 giờ ngày 22/12/2021, Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã liên tục đánh, đạp… khiến bé V.A tử vong.

Sau đó, tại sảnh cấp cứu, Nguyễn Trung Kim Thái biết Trang có đánh con mình nên đã có hành vi xóa bỏ dữ liệu camera của căn hộ nhằm che giấu tội ác cho người tình.

Những bức tranh bé gái vẽ tặng mẹ với những dòng chữ thơ ngây của bé gái một lần nữa lại khiến mọi người thêm xót thương cho số phận của em và căm phẫn kẻ đã khiến em phải chết trong đau đớn, cô đơn.


(0) Bình luận
Nổi bật
Phú Yên: Bé 3 tuổi tử vong do rắn độc bò vào nhà cắn
Chuyên trang Đời sống- PV - 17:27 22/05/2022
Cháu N. 45 tháng tuổi ở huyện Sơn Hòa đang ngủ trong nhà thì bị rắn cạp nia bò vào cắn. Dù được đi bệnh viện cấp cứu nhưng không có huyết thanh và bệnh chuyển biến nặng nên gia đình đã xin về và cháu tử vong tại nhà.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---