--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn mới thổi saxophone một đoạn ngắn

TV - 12:00 19/10/2021

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn sau khi đột quỵ phải tập vật lý trị liệu cùng chuyên gia hàng ngày. Hiện nay, sức khỏe của anh đã dần hồi phục, có thể thổi saxophone được một đoạn ngắn.

tran-manh-tuan.jpg

Ông Nguyễn Trung Trực - chồng ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, là người đại diện cho gia đình nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cho biết sức khỏe nam nghệ sĩ tiến triển tốt theo từng ngày.

Hàng ngày, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn được các chuyên gia tại Bệnh viện Quân y 175 (TPHCM) hướng dẫn tập vật lý trị liệu đều đặn. Anh cũng luyện thổi saxophone mỗi ngày với mong muốn sớm có thể trở lại sân khấu.

Ông Trực thông tin thêm, việc đi lại, ăn uống, giao tiếp của Trần Mạnh Tuấn gần như bình thường. Sức khỏe hồi phục tốt vì tinh thần lạc quan, kiên cường. Tuần vừa rồi, Trần Mạnh Tuấn có về nhà dự sinh nhật của vợ rồi trở lại bệnh viện.

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cũng đăng tải video Trần Mạnh Tuấn ngồi thổi kèn trong bệnh viện. Anh tập thổi bài Biển cạn.

Vợ nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cho công chúng biết, anh Tuấn đã đi được 50% của quãng đường chữa trị và iện phải nỗ lực hơn nữa để phục hồi.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bắt đầu vào nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 175 (TPHCM) tối 17/8 vì đột quỵ. Nghệ sĩ bị đau đầu và ngã tại nhà riêng. Sau đó, anh được vợ đưa đi cấp cứu ở bệnh viện. Bác sĩ cho biết anh đã qua cơn nguy kịch và mọi thứ được kiểm soát.

Trước khi phải nhập viện, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn xuất hiện tại đêm nhạc thiện nguyện được tổ chức ở bệnh viện dã chiến số 3, số 6 và biểu diễn các ca khúc Quê hương, Về quê, Diễm xưa, Còn tuổi nào cho em trước hàng nghìn bệnh nhân mắc Covid-19.

tran-manh-tuan-3.jpg

(0) Bình luận
Nổi bật
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Hậu trường- Đức Vinh - 09:10 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---