--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nghệ An: Chủ quán cơm lên mạng tìm và trả lại gần 1 tỷ đồng cho khách bỏ quên

PV - 17:42 12/04/2022

Phát hiện trong chiếc túi khách bỏ quên có số tiền gần 1 tỷ đồng, lại không có bất ký giấy tờ tủy thân nào, anh Trần Đình Quang (36 tuổi, chủ quán cơm) ở TP Vinh, Nghệ An đã đăng lên mạng xã hội để trả lại cho người chủ.

tra-tui.png
Nghệ An: Chủ quán cơm lên mạng tìm và trả lại gần 1 tỷ đồng cho khách bỏ quên

Theo lời kể của anh Quang, trưa 10/4, sau khi đã vắng khách, nhân viên của quán dọn dẹp thì phát hiện chiếc túi da màu đen, mở ra kiểm tra thì thấy bên trong có gần 1 tỉ đồng.

Trong túi không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào. Kiểm tra từ camera an ninh trong quán, anh Quang xác định chiếc túi này là của một nhóm khách lạ bỏ quên. Sau khi nhóm khách này đi khỏi, có mấy đoàn khác vào ngồi ăn đúng bàn này nhưng không một ai đụng đến chiếc túi.

Do đang là ngày nghỉ lễ, anh Quang không trình báo chính quyền địa phương mà đăng lên mạng xã hội hy vọng người để quên có thể nhìn thấy, liên hệ để nhận lại tiền.

tra-tui-1.png
Chiếc túi đựng gần 1 tỷ đồng khách bỏ quên

Khoảng 3 giờ sau, chủ nhân chiếc túi là anh T.A. (Hà Nội) đã liên lạc xác nhận và xin nhận lại chiếc túi.  

Từ hình ảnh camera và mô tả của anh A., anh Quang xác nhận người đàn ông này đúng là chủ nhân của chiếc túi bỏ quên.

Vị khách bỏ quên cho biết, trong lúc đi chơi ngày lễ, anh mang tiền theo để đặt cọc tiền đất, nhưng lại để quên và may mắn được chủ quán trả lại.

  • An Giang: Phát hiện bé gái hơn 1 tháng tuổi bị bỏ rơi
    PV - 16:00 12/04/2022
    Người dân thị trấn Cái Dầu vừa nhặt được một bé gái khoảng 1 tháng tuổi ở gần khu vực chợ Sao Mai. Người nhặt được bé đang bế về chăm sóc trong lúc chính quyền thông báo tìm cha mẹ bé.

(0) Bình luận
Nổi bật
Ngạt nước nguy kịch vì thi lặn
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 13:53 16/08/2022
BS.CKII Vũ Hiệp Phát - trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) cho biết, bệnh viện đang điều trị tích cực cho hai bé trai bị ngạt nước trong lúc thi lặn với bạn bè.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---