--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nghệ An: Bệnh nhân rơi từ tầng 3 bệnh viện xuống đất tử vong ngay trước ngày ra viện

THÚY NGA - 15:05 07/01/2022

Bệnh nhân là nam giới rơi từ tầng 3 Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An đã tử vong sau 3 tiếng cấp cứu. Bước đầu xác định bệnh nhân tự tử.

Ngày 7/1, một lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An xác nhận, một bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đã nhảy lầu tự tử. Hiện thi thể bệnh nhân đã bàn giao cho gia đình đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

Theo đó, vào chiều 6/1, mọi người giật mình khi nghe thấy tiếng động lớn tại khuôn viên bệnh viện. Khi lại gần thì hoảng hốt thấy có 1 người nằm bất động ở dưới sân nghi do nhảy từ trên tầng cao xuống. Nạn nhân nhanh chóng được đưa vào cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi.

benh-vien-da-khoa-huu-nghi-nghe-an.jpg
Nghệ An: bệnh nhân rơi từ tầng 3 bệnh viện xuống đất tử vong ngay trước ngày ra viện

Bệnh nhân là nam giới (56 tuổi, quê ở Hồng Thành, Yên Thành, Nghệ An), tử vong sau 3 tiếng cấp cứu. Bước đầu xác định bệnh nhân tự tử là do trèo qua cửa sổ tầng 3 ở Khoa Ngoại tiêu hóa. Trước đó, Bệnh nhân nhập viện do bị viêm dạ dày ruột được đưa về Khoa Ngoại tiêu hóa điều trị.

Quá trình điều trị, bác sĩ phát hiện bệnh nhân này có biểu hiện rối loạn tâm thần, trầm cảm. Dự định hôm nay (7/1) sẽ cho bệnh nhân xuất viện để gia đình chuyển sang điều trị tại Bệnh viện tâm thần thì xảy ra sự việc đau lòng trên.


(0) Bình luận
Nổi bật
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 7/2022
Thời sự- PV - 18:00 03/07/2022
Tăng lương tối thiểu vùng cho người lao động; không có mặt đúng thời gian khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự sẽ bị phạt đến 12 triệu đồng; cấp hộ chiếu phổ thông mẫu mới cho công dân Việt Nam; quy định mới về cộng điểm ưu tiên... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 7/2022.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---