--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nga tiêu diệt thủ lĩnh cuối cùng của các nhóm khủng bố vùng Caucasus

THÁI BẰNG - 19:35 05/02/2022

Không quân Nga không kích tiêu diệt chiến binh khủng bố Chechnya ở Idlib, Syria, thủ lĩnh của nhóm Junud al-Sha - những tay súng khủng bố đến từ vùng Bắc Caucasus. Thủ lĩnh khủng bị tiêu diệt mang tên Muslim Shishani (Murad Margoshvili)

Trang tin Russian Vesna công bố 1 video, ghi lại cuộc tấn công tiêu diệt phần tử khủng bố này.

Không quân Nga tiêu diệt Muslim Shishani, thủ lĩnh nhóm khủng bố Junud al-Sham người Bắc Caucasus.

Thủ lĩnh nhóm khủng bố người Caucasus bị tiêu diệt bởi hai cuộc không kích nhằm vào địa điểm tổ chức cuộc họp các tay súng của nhóm. 

Theo thông tin từ các nguồn quân sự ở Syria, Muslim Shishani thiệt mạng do vết thương quá nặng. Nguồn tin quân sự cho biết, thông tin này được khẳng định từ các tin tức tình báo và trinh sát vô tuyến của quân đội Syria.

Video ghi lại cuộc không kích cho thấy, những tay súng sống sót sau cuộc không kích của nhóm Junud al-Sham tháo chạy ra khỏi tòa nhà, cho thấy một cuộc họp của các tay súng khủng bố đã được tổ chức.

Đại diện đặc biệt của Tổng thống Nga về Syria, Alexander Lavrentiev tuyên bố tiêu diệt thủ lĩnh nhóm khủng bố Junud al-Sham người Bắc Caucasus.

Đây là thủ lĩnh cuối cuối cùng của các nhóm khủng bố tiến hành cuộc chiến tranh Caucasus đã bị vô hiệu hóa.

Theo Đời sống - Tri thức cuộc sống
https://rusvesna.su/news/1640281805
Copy Link
https://rusvesna.su/news/1640281805

(0) Bình luận
Nổi bật
Ngạt nước nguy kịch vì thi lặn
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 13:53 16/08/2022
BS.CKII Vũ Hiệp Phát - trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) cho biết, bệnh viện đang điều trị tích cực cho hai bé trai bị ngạt nước trong lúc thi lặn với bạn bè.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---