--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nga hiện đại hóa Pantsir, có khả năng diệt mọi UAV

THÁI BẰNG - 19:27 30/11/2021

Hệ thống pháo - tên lửa phòng không Pantsir-S1M hiện đại hóa có khả năng tiêu diệt mọi phương tiện bay không người lái (UAV), bao gồm các UAV tàng hình tấn công.

Bekkhan Ozdoev - Giám đốc Công nghiệp Hệ thống vũ khí của Tổng công ty Nhà nước Rostec - cho biết trong cuộc phỏng vấn với TASS, một hệ thống phòng không dạng mô-đun có hiệu quả tác chiến liên hợp cao đã được lắp đặt trên cơ sở xe Pantsir.

Sau quá trình hiện đại hóa, Pantsir – S1M có khả năng đánh chặn và tiêu diệt tất cả các loại UAV hiện tại và trong tương lai, nhờ sự tích hợp radar, hệ thống quang điện tử - ảnh hồng ngoại và khí tài tác chiến điện tử với các vũ khí hỏa lực như tên lửa và pháo phòng không tự động.

Các tổ hợp pháo - tên lửa phòng không Pantsir diễn tập bắn đạn thật tiêu diệt mục tiêu.

Hệ thống tên lửa phòng không Pantsir-S1M được trang bị tên lửa phòng không có điều khiển mới.  Vùng tác chiến hiệu quả tăng gấp ba lần.

Đồng thời khả năng khó phát hiện cũng tăng lên do tầm quan sát của hệ thống quang điện tử, hồng ngoại tăng.

Kẻ thù không phát hiện được bức xạ radar ngoài khoảng cách tấn công hiệu quả của Pantsir –S1M.  Hệ thống mới sử dụng cả tên lửa của tổ hợp Pantsir-S1.

Các chuyên gia phòng không nhận định, hệ thống pháo-tên lửa phòng không Pantsir-S1M hiện đại hóa trở thành cơ sở then chốt của tác chiến phòng không chiến trường.

Các đối tác nước ngoài đánh giá rất cao năng lực tác chiến tăng cường của Pantsir-S1M. Tại diễn đàn Army-2021, Rosoboronexport ký hợp đồng đầu tiên xuất khẩu hệ thống tên lửa phòng không Pantsir-S1M.

  • Cần Thơ tìm chủ đầu tư cho 23 dự án
    Thiên Ân - 17:00 30/11/2021
    Hiện tại, thành phố Cần Thơ đang có 23 dự án đang tìm chủ đầu tư trong giai đoạn 2021-2025 (đợt 1). Trong đó có 19 dự án khu đô thị, 2 dự án xây dựng chợ và 2 dự án đầu tư hạ tầng khu công nghiệp (KCN).

(0) Bình luận
Nổi bật
Nhặt da và trứng cóc về ăn, hai chị em ruột tử vong
Chuyên trang Đời sống- PV - 17:26 29/06/2022
Cha mẹ đi vắng, chỉ có 3 chị em ở nhà, các em đã nhặt vật lạ từ bên ngoài, nghi là da cóc, trứng cóc về nấu ăn. Sau đó không lâu chị em xuất hiện các triệu chứng ngộ độc và tử vong.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---