• nang nong

Loại rau thanh mát mùa nắng nóng không nên bỏ qua
DS. Nguyễn Văn Hào - 08:28 09/08/2022
Mùa nắng nóng nhiều người nổi mụn nhọt, trong khi đó, có rất nhiều loại rau bổ mát, giảm mụn nhọt, nếu biết chọn lựa, chế biến sẽ rất có lợi cho sức khỏe.
 • Kiểu phụ thu quái lạ của Grab!
  Bài: Hồ Phi; ảnh: Tấn Thạnh - 10:59 10/07/2022
  Phụ phí nắng nóng - một loại phụ thu quái lạ vừa được Công ty Grab công bố - làm khách hàng ngỡ ngàng. Nếu nắng nóng thì toàn dân đều gánh chịu chứ riêng gì Grab mà đòi thu tiền.
 • Đậu xanh giúp giải nhiệt nắng nóng
  Lương y Hoài Vũ (Hội Đông y Việt Nam) - 16:41 30/06/2022
  Các axit amin cần thiết có chứa trong protein đậu xanh tương đối đầy đủ, đặc biệt là hàm lượng lysine và phenylalanine tương đối cao, công dụng thanh nhiệt giải thử, bổ khí dưỡng âm, sinh tân chỉ khát… rất cần thiết để bồi bổ cho những ngày nắng nóng.
 • Giải pháp dự phòng đột quỵ nhiệt khi trời nắng nóng
  ThS.BS Trần Quốc Khánh (Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức) - 15:30 30/06/2022
  Ai cũng có thể bị đột quỵ nhiệt nhưng bệnh dễ gặp hơn ở nhóm nguy cơ cao, người đi du lịch, người thành phố… Dự phòng đột quỵ nhiệt là rất cần thiết trong mùa nắng nóng.
 • Đột quỵ nhiệt: Tổn thương nguy hiểm trong những ngày hè
  Thúy Nga - 14:25 30/06/2022
  Đột quỵ nhiệt là một cấp cứu thường gặp vào mùa hè, có thể giết chết hoặc gây tổn thương não, cơ bắp cũng như các cơ quan nội tạng nếu không được sơ cứu và xử trí kịp thời. Bệnh không chỉ gặp ở người già, trẻ nhỏ mà gia tăng cả ở người trẻ, khỏe không có bệnh lý nền.
--Quảng cáo---