--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

“Nàng ấy” là ai mà Vĩnh Thụy gia nhập hội "chỉ follow mình em"

HỒNG LINH - 18:40 22/10/2021

Được xếp hạng nam thần Vbiz, diễn viên - người mẫu Vĩnh Thụy sở hữu vóc dáng khiến chị em “vạn người mê”. Vì vậy thông tin nam thần gia nhập hội "chỉ follow mình em" khiến nhiều chị em tiếc nuối.

vinh-thuy-6.jpg

Mới đây, trên trang cá nhân, Vĩnh Thụy đăng hình chụp từ phía sau cảnh mình và một cô gái đang nắm tay rất tình tứ. Đương nhiên không khó để nhận ra nam người mẫu đang sánh đôi cùng người yêu.

vinh-thuy-.jpg

Ngay lập tức, các netizen và hội chị em phát hiện ra tài khoản instagram của Vĩnh Thụy cũng đã chuyển sang chế độ "chỉ follow mình em".

vinh-thuy-2.jpg

Tất nhiên, không có gì mà dân mạng không thể tìm ra. Hội các chị em netizen lập tức lần ra D.H - bạn gái Vĩnh Thuỵ là ái nữ của một đại gia giàu có tại Đà Lạt. Cô từng du học tại Singapore trước khi về nước và gặp nam người mẫu.

Vĩnh Thụy cùng D.H đã trải qua thời gian tìm hiểu trước khi đi đến mối quan hệ yêu đương nghiêm túc. Các nitizen còn lần tìm ra được dịp Tết Nguyên đán 2021, D.H đã dắt Vĩnh Thuỵ về ra mắt gia đình và cùng nhau ăn uống vui vẻ.

vinh-thuy-3.jpg

Khoảng 10 năm trước, Vĩnh Thụy đoạt giải bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009 và được tụng ca danh xưng là "ông hoàng" của làng mẫu Việt. Tuy nhiên, Vĩnh Thuỵ bất ngờ chuyển sang hoạt động kinh doanh và tạm xa sàn diễn. Mới đây, năm 2020, Vĩnh Thụy quyết tâm quay lại showbiz và khẳng định bản thân ở vai trò diễn viên, người mẫu.

Dù xuất hiện ở đâu, Vĩnh Thuỵ cũng gây hút hồn với chiều cao 1,85m, gương mặt điển trai, đặc biệt đôi mắt sâu và sống mũi cao vút.


(0) Bình luận
Nổi bật
Khó phân biệt rượu methanol
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 08:25 09/08/2022
Theo tiến sĩ hóa học Khuất Quang Sơn, rất khó phân biệt rượu methanol với rượu ethanol bằng mắt thường trừ cảm giác ngọt hơn, dễ uống hơn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---