Doanh nghiệp

Mua sữa bột của Nutifood để sưu tập bộ quà tặng “siêu tiện lợi”

  • Tác giả : PV
Từ nay đến hết ngày 30/12/2024, khi mua các sản phẩm sữa bột Nutifood GrowPLUS+, NuVi Grow và Värna, người tiêu dùng sẽ được tích điểm để đổi những phần quà hấp dẫn.
Theo đó, tất cả các khách hàng sẽ có cơ hội săn những món quà vừa cao cấp vừa hữu dụng dành cho cả gia đình. Các vật dụng như bình nước, bàn chải điện, bộ đồ chơi gỗ trí tuệ, bộ karaoke bluetooth… sẽ đồng hành cùng bé yêu, mang đến những giờ phút tìm tòi khám phá thú vị.
Không chỉ các bé, ba mẹ cũng có những phần quà riêng vô cùng “xin xò” để “rinh” về như nồi nấu đa năng hay máy massage cầm tay “siêu thoải mái, siêu tiện lợi”.
Mua sua bot cua Nutifood de suu tap bo qua tang “sieu tien loi”
Bộ quà tặng hấp dẫn của Nutifood GrowPLUS+
Cách thức tham gia vô cùng đơn giản, các khách hàng chỉ cần tìm và quét mã QR trên nắp lon sữa bột của 3 thương hiệu trên, sau đó truy cập vào trang web https://loyalty.nuti.vn chính thức của chương trình để tích điểm. Khi tích đủ điểm số, khách hàng có thể trực tiếp đổi các món quà ưa thích có sẵn trên website và được “free ship” đến tận nhà.
Mua sua bot cua Nutifood de suu tap bo qua tang “sieu tien loi”-Hinh-2
Cùng sưu tập bộ quà siêu tiện lợi của Nutifood chỉ với 3 bước đơn giản
Chương trình hiện đang được áp dụng đối với tất cả các kênh phân phối của Nutifood. Trong đó, mã QR sẽ ẩn bên dưới nhãn của các sản phẩm: Nutifood GrowPLUS+ Đỏ, Xanh, Sữa Non, Sữa Non Immunel; NuVi Grow; Värna Complete, Värna Diabetes và Värna Colostrum.
Để biết thêm chi tiết về thể lệ chương trình, các khách hàng hãy truy cập website https://loyalty.nuti.vn/thele.
Nếu có thắc mắc thêm về chương trình, các khách hàng đừng ngần ngại, hãy liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng: (028) 38 255 77 để được giải đáp ngay. Thời gian hoạt động trong khung giờ từ 08 giờ đến 17 giờ 15 phút, từ Thứ 2 đến Thứ 6 mỗi tuần.
Còn chần chờ gì nữa, hãy ghé ngay cửa hàng gần nhất, rinh về các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, cùng với bộ sưu tập quà tặng “siêu tiện lợi” của Nutifood nhé!
PV
Từ Khoá