--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Một dự án condotel 25 tầng ở Bà Rịa – Vũng Tàu có nguy cơ chấm dứt hoạt động

TRÀ MY - 11:45 02/12/2021

Trong thời hạn 90 ngày, chủ đầu tư tòa nhà condotel Nguyễn Trãi Plaza tại phường 1, TP. Vũng Tàu có tổng mức đầu tư 650 tỷ đồng đang được yêu cầu liên hệ để giải quyết việc chấm dứt hoạt động của dự án.

Vừa qua, cổng thông tin Quốc gia về Đầu tư vừa qua đã phát thông báo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu nhà đầu tư Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Sài Gòn Vũng Tàu liên hệ để giải quyết.

Nếu trong vòng 90 ngày mà chủ đầu tư không liên hệ làm việc thì cơ quan chức năng sẽ chấm dứt hoạt động của dự án.

Theo tìm hiểu, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Sài Gòn Vũng Tàu hiện đang đầu tư dự án Trung tâm thương mại dịch vụ căn hộ du lịch Nguyễn Trãi Plaza tại số 2 đường Nguyễn Trãi, phường 1, TP. Vũng Tàu.

Theo quy hoạch được điều chỉnh vào tháng 6/2017, dự án có diện tích khoảng 3.000 m2, hạng mục chính là tòa nhà 25 tầng với tối thiểu 2 tầng hầm; chiều cao công trình tối đa 100 m.

Trong đó, tầng hầm được dùng để làm bãi đỗ xe; tầng 1 - 5 làm trung tâm mua sắm và các dịch vụ như nhà hàng, quán bar, spa, karaoke, khu vui chơi thiếu nhi...; tầng 6 - 25 là căn hộ du lịch.

Tổng vốn đầu tư của dự án là 650 tỷ đồng. Trong đó vốn góp của nhà đầu tư là 300 tỷ đồng, vốn vay và huy động là 350 tỷ đồng, nhà đầu tư phải góp đủ vốn trong năm 2017. Thời hạn hoạt dự án là 50 năm kể từ ngày chấp thuận chủ trương đầu tư.

Theo tìm hiểu, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Sài Gòn Vũng Tàu được thành lập vào tháng 3/2017, có trụ sở ngay tại địa chỉ dự án Nguyễn Trãi Plaza. Giám đốc kiêm người đại diện pháp luật là ông Nguyễn Tuấn Anh. Thời điểm thành lập, doanh nghiệp này có vốn điều lệ 300 tỷ đồng.

Chủ sở hữu của doanh nghiệp này là là Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng và Bất động sản Sài Gòn, một doanh nghiệp được thành lập từ năm 2010, có trụ sở tại TPHCM.


(0) Bình luận
Nổi bật
Phú Yên: Bé 3 tuổi tử vong do rắn độc bò vào nhà cắn
Chuyên trang Đời sống- PV - 17:27 22/05/2022
Cháu N. 45 tháng tuổi ở huyện Sơn Hòa đang ngủ trong nhà thì bị rắn cạp nia bò vào cắn. Dù được đi bệnh viện cấp cứu nhưng không có huyết thanh và bệnh chuyển biến nặng nên gia đình đã xin về và cháu tử vong tại nhà.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---