--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Một đoàn xe vận tải quân sự Nga bị phá hủy trên vùng Luhansk

THÁI BẰNG - 18:20 21/05/2022

Các nguồn tin quân sự truyền thông Kiev công bố một video ngắn, ghi lại cảnh một đoàn xe quân sự của Nga bị phục kích, bốc cháy dữ dội.

Theo thông tin của truyền thông Ukraine, đoàn xe bị tấn công gần làng Kamyshevakha, gần thị trấn thành phố Popasna, phía đông vùng Luhansk.

Trên cơ sở các cột khói lửa và hình dáng xe trên video, đây là đoàn xe vận chuyển nhiên liệu và dầu mỡ, có thể là quân nhu, 7 xe vận tải của Nga bị phá hủy.

Đoàn xe vận tải quân sự Nga bị phá hủy trên vùng Luhansk, Video truyền thông Ukraine/South Front

Giao chiến ác liệt diễn ra trong vùng Kamyshevakha trong tuần. Ban đêm, các máy bay không người lái Bayraktar TB2 xuất hiện trên khu vực này của khu vực chiến trường vùng Luhansk. Có thể cuộc phục kích này do UAV Bayraktar TB2 trinh sát và điều chỉnh hỏa lực pháo binh của quân đội Ukraine.

Theo Đời sống - Tri thức cuộc sống
Copy Link

(0) Bình luận
Nổi bật
Việt Nam yêu cầu Đài Loan hủy bỏ tập trận trái phép tại Trường Sa
Thời sự- Hoàng Hà - 15:35 02/07/2022
Việt Nam kiên quyết phản đối và yêu cầu Đài Loan hủy bỏ hoạt động tập trận trái phép tại quần đảo Trường Sa. Đây là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam, đe dọa hòa bình, ổn định, an toàn, an ninh hàng hải, gây căng thẳng và làm phức tạp thêm tình hình ở Biển Đông.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---