--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Mối tình của Thương Tín với vợ 4 là sự cố ngoài ý muốn

HỒNG LINH - 15:10 29/11/2021

Nghệ sĩ Thương Tín nổi tiếng phong lưu, đào hoa nhưng người vợ thứ 4 kém 32 tuổi hiện nay lại là câu chuyện ngoài ý muốn.

vuo-thuong-tin-6.jpeg

Trong cuốn hồi ký "Thương Tín - Một đời giông bão", nam diễn viên có tiết lộ gây sốc khi từng sống chung với 12 người phụ nữ.

Bùi Thanh Tùng chào đời vào năm 1978 và là kết quả tình yêu của Thương Tín với cô bạn học xinh đẹp, con nhà giàu Thủy Tiên. Tuy nhiên năm Tùng lên 5 tuổi, gia đình bắt đầu xảy ra những lục đục và bố mẹ sớm đường ai nấy đi.

Không thường xuyên ở chung với bố, song trong kí ức của mình, Bùi Thanh Tùng vẫn luôn nhớ Thương Tín nổi tiếng và được nhiều bóng hồng vây quanh như thế nào. Thậm chí anh còn được đọc những bức thư của các fan nữ độc thân gửi cho bố để bày tỏ tình cảm.

Đến độ tuổi trưởng thành, Bùi Thanh Tùng cũng không ít lần được gặp loạt tình nhân trẻ trung của Thương Tín.

Riêng với Kim Chi - người vợ hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín, ít người biết rằng người phụ nữ này kém con trai đầu lòng của ông đến cả chục tuổi. Kim Chi thực chất là người yêu của bạn thân Thương Tín.

vo-thuong-tin-5.jpg

Khi bạn thân đột ngột qua đời, ông thường xuyên thăm hỏi, động viên cô gái sinh năm 1988 vượt qua nỗi đau. Rồi như một sự sắp xếp của số phận, cô mang thai ngoài ý muốn.

Ban đầu Thương Tín không muốn nhận con vì không muốn hủy hoại cuộc đời người phụ nữ kém mình đến 32 tuổi. Song cô vẫn quyết tâm giữ cái thai trong bụng và lúc sắp sinh đã được Thương Tín đón nhận.

Lúc con chung với vợ 4 chào đời, ông vỡ òa trong sự hạnh phúc vì ước muốn có thêm con gái bấy lâu đã thành sự thật. Do không có điều kiện kinh tế ổn định lúc tuổi già, Thương Tín phải để vợ con sinh sống chính ở quê nhà Phan Rang còn ông lên TPHCM để duy trì công việc đóng phim.

vo-thuong-tin-3.jpg

Mối tình với Kim Chi - vợ của nghệ sĩ Thương Tín được quan tâm bởi khoảng 8 tháng trước, nam diễn viên này trải qua cơn đột quỵ nguy hiểm. Khi đó vợ ông bỏ đi, không ở bên. Trả lời báo chí, vợ nghệ sĩ Thương Tín cho biết, vì cuộc sống khó khăn nên phải về quê, đồng thời cũng lo liệu việc học cho con gái. Dù hai vợ chồng ở xa, có xích mích trong cuộc sống nhưng vợ Thương Tín khẳng định vẫn sẽ có trách nhiệm, chăm sóc khi chồng bị bệnh.


(0) Bình luận
Nổi bật
Cung ứng điện cho mùa cao điểm: Vẫn trông chờ điện than
Thời sự- Chúc An - 14:40 20/05/2022
Năng lượng tái tạo, kể cả điện gió đều chịu sự ảnh hưởng của thời tiết. Thêm vào đó là đường dây chưa đáp ứng được truyền tải điện nên năng lượng truyền thống đóng vai trò chủ chốt và quyết định đảm bảo cung ứng điện cho cả nước
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---