--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

MCK - Tlinh: Cặp đôi đẹp của Rap Việt "đường ai nấy đi"

HỒNG LINH - 09:00 14/10/2021

Mối tình đẹp nhất Rap Việt đã chính thức tan vỡ. MCK cho biết anh và Tlinh chia tay trong êm đẹp.

cap-doi-rap-viet.jpg

Chiều ngày 13/10, quản lý của MCK xác nhận rapper đã chia tay Tlinh. Tuy nhiên, người này từ chối tiết lộ lý do cụ thể.

MCK (tên thật Nghiêm Vũ Hoàng Long, sinh năm 1999) và Tlinh (Nguyễn Thảo Linh, sinh năm 2000) nổi tiếng sau khi tham gia chương trình Rap Việt. Họ hẹn hò từ trước khi đến với cuộc thi.

cap-doi.jpg

Ở Rap Việt, MCK được các huấn luyện viên đánh giá cao khả năng chơi rap melody, thậm chí gọi anh là "truyền nhân của JustaTee. Trong khi đó, Tlinh nổi trội ở kỹ năng biểu diễn, khuấy động sân khấu.

Kết thúc cuộc thi Rap Việt, MCK và Tlinh tiếp tục hoạt động âm nhạc. Hai rapper là một trong những cặp nghệ sĩ được khán giả yêu thích nhất. Họ cũng đã có chung với nhau một MV “Đìu anh luôn giữ kín trong tym”.

cap-doi-2.jpg

Trước đó, trả lời những thắc mắc, đồn đoán trên trên trang cá nhân, MCK cho biết anh và Tlinh kết thúc mối quan hệ một cách nhẹ nhàng, êm đẹp. Tuy nhiên, nam rapper này quyết định không xóa bỏ hình chụp chung với bạn gái cũ sau khi chia tay. Cả hai rapper vẫn tiếp tục theo dõi nhau trên trang Instagram.

Trên trang cá nhân, MCK và TLinh đều cho biết hai người thấy may mắn khi gặp được nhau vì có chung suy nghĩ, niềm đam mê. Chuyện tình cảm của hai rapper cũng được gia đình tin tưởng, ủng hộ.

mck.jpg

Về phía Tlinh, cô cũng cho biết luôn tin tưởng MCK trong thời gian hai người yêu nhau. Trước khi xác nhận chia tay, họ cũng thường xuyên xuất hiện chung trong các dự án hoặc đăng ảnh tình cảm.

cap-doi-rap-viet-2.jpg

(0) Bình luận
Nổi bật
Tài xế “xe điên” tông cây xăng làm 8 người bị thương có nồng độ cồn cao 0,9mg/lít khí thở
Thời sự- Đức Vinh - 13:44 13/08/2022
Cơ quan Công an kiểm tra đã xác định được tài xế điều khiển xe ô tô tông hàng loạt xe máy tại cây xăng đường Láng có biểu hiện say rượu và vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,9mg/lít khí thở.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---