Nóng trên mạng

Máy ép chậm 180.000 đồng, giá rẻ khó tốt

  • Tác giả : Thu Giang
“Vừa mua về tôi hí hửng thử máy nhưng không ép được, khác xa so với quảng cáo. Thật sự nó rất tệ, không thể tệ hơn”, chị Mai bức xúc bày tỏ khi mua máy ép chậm giá rẻ.

Máy ép chậm là một trong những thiết bị nhà bếp thông minh giúp bạn thực hiện những ly nước ép nhiều dưỡng chất cho gia đình hàng ngày tiện lợi và nhanh chóng.

Theo khảo sát của PV Khoa học và Đời sống, máy ép chậm phổ biến trên thị trường hiện nay của một số hãng như Kangaroo, Bluestone, Sunhouse, Hawonkoo, Philips.., giá bán từ 900.000 đồng đến vài triệu đồng. Trong khi đó, nhiều trang mạng xã hội và thương mại điện tử chào bán dòng sản phẩm tương tự với giá rẻ từ 139.000 đến vài trăm nghìn đồng.

Từng mua sản phẩm máy ép chậm giá rẻ, chị Mai (Long Biên), cho biết, thấy quảng cáo hay nên đặt mua với giá 180.000 đồng/chiếc, nhưng khi nhận hàng thì lại thất vọng tràn trề, quá phí tiền.

“Vì chất lượng không như quảng cáo, đầu tiên nút nguồn không nhạy ấn mãi mới nhận. Thứ hai trục ép của máy cứ bị kênh lên và phải lắp lại nhiều lần cho khỏi kênh. Thứ 3 động cơ yếu ép mãi không được cốc nước”, chị Mai nói.

Chị Kim Dung, chủ cửa hàng đồ gia dụng chính hãng tại Tây Hồ cho biết, để được đảm bảo về tính năng, công suất, chất liệu cao cấp, độ bền cho người dùng sử dụng lâu dài thì người dùng nên chọn mua sản phẩm chất lượng, có xuất xứ rõ ràng và đến từ thương hiệu uy tín.

Khi lựa chọn sản phẩm, nên chú ý tới chất liệu nhựa tốt, inox không gỉ, để đảm bảo an toàn sức khỏe. Bên cạnh đó, cũng nên chọn lưới lọc, dao cắt làm từ chất liệu inox không gỉ để dễ dàng vệ sinh, không gây ra chất độc hại trong quá trình chế biến.

Thu Giang