Sản phẩm mới

Máy chiếu Xming Q3 Neo ra mắt: Độ phân giải 1080p, giá 2,7 triệu

  • Tác giả : Tuấn Huy (T/H)
Máy chiếu Xming Q3 Neo sử dụng hệ thống chiếu LCD tiên tiến có tên Photon X, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh và ngăn ngừa các vấn đề như rò rỉ ánh sáng và tích tụ bụi. 

Xiaomi mới đây vừa hợp tác với Xming để ra mắt máy chiếu Xming Q3 Neo ấn tượng, được thiết kế để mang lại trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà đỉnh cao, với mức giá phải chăng chỉ 799 nhân dân tệ (khoảng 2.7 triệu đồng).

Cụ thể, máy có độ phân giải gốc 1080p cho hình ảnh sắc nét, độ sáng 230 ANSI lumen và tỷ lệ tương phản 1000:1, đảm bảo hình ảnh sống động và chi tiết cho trải nghiệm xem tuyệt vời.

Xming Q3 Neo nổi bật nhờ khả năng kết nối liền mạch với hệ sinh thái Mi Home IoT của Xiaomi, biến nó trở thành trung tâm nhà thông minh. Điều này cho phép người dùng dễ dàng điều khiển các thiết bị nhà thông minh khác nhau bằng máy chiếu. Ngoài ra, nó còn mang đến trải nghiệm âm thanh sống động với hệ thống loa kép 3W.

Về khả năng kết nối, máy chiếu hỗ trợ Wi-Fi 6 để kết nối internet ổn định và nhanh chóng và Bluetooth 5.0 để tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Nó còn giúp cải thiện trải nghiệm người dùng với các tính năng như tự động điều chỉnh keystone, tự động lấy nét, tránh chướng ngại vật hình ảnh tự động và căn chỉnh màn hình tự động.

Xming Q3 Neo được SGS chứng nhận về ánh sáng xanh thấp, đảm bảo an toàn cho mắt, đặc biệt là đối với trẻ em. Nó phát ra ánh sáng nhẹ nhàng và không chói để người dùng có thể xem trong thời gian dài.

Tuấn Huy (T/H)