--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Máy ảnh thông minh phục vụ rèn luyện sức khỏe

PHÚC SƠN - 05:45 16/11/2021

Peloton tham vọng sản phẩm của họ có thể vượt xa máy chạy bộ và xe đạp tĩnh. Sản phẩm tiếp theo của hãng là Peloton Guide, một hệ thống camera giúp rèn luyện sức khỏe được kết nối với tivi và sử dụng AI để hiểu các chuyển động của người dùng.

Tính năng theo dõi chuyển động tương thích với hàng trăm bài tập của Peloton. Chế độ tự động sẽ cho phép người dùng đối sánh những hành động của mình với người hướng dẫn trong thời gian thực thông qua công nghệ camera thông minh. Theo đó, người dùng có thể chọn cách đưa hình ảnh của mình xuất hiện trên màn hình tivi từ đó giúp điều chỉnh các động tác của mình như trong một lớp học thật.

fullwidth-media-01-desktop.jpg

Hệ thống camera thông minh của Peloton (ảnh Peloton).

Chức năng theo dõi hoạt động của cơ thể đóng vai trò như một lời nhắc nhở cho người sử dụng biết đã tập luyện những nhóm cơ nào gần đây nhất. Từ đó nó sẽ gợi ý các bài tập nhắm đến các vùng cơ khác mà người tập có thể đã bỏ qua gần đây.

Ngoài ra, Peloton Guide cũng có thể được kích hoạt thông qua giọng nói. Khi sử dụng máy người dùng có thể bắt đầu, dừng, tua đi tua lại một bài tập mà mình cảm thấy yêu thích, hoặc các bài tập theo gợi ý.

Camera có thể bằng nắp trượt và điều khiển hệ thống bằng giọng nói.

Peloton cũng đảm bảo quyền riêng tư đối với khách hàng, khi không sử dụng đến, người dùng có thể đặt hệ thống ở chế độ ngủ, trượt nắp đóng máy ảnh và tắt micrô. Peloton có kế hoạch đào tạo mô hình máy học trên nhiều chuyển động và bài tập hơn, từ đó giúp trải nghiệm người dùng đa dạng hơn và việc tập thể dục trở nên thú vị hơn.

Peloton Guide là thiết bị rẻ nhất của công ty cho đến nay, với mục tiêu hướng tới đa số người dùng. Nó có giá 495USD (hơn 11 triệu đồng). Hệ thống này, đi kèm với một điều khiển từ xa và một máy đo nhịp tim được cập nhật liên tục. Sản phẩm sẽ được bán ở Hoa Kỳ, Canada vào đầu năm 2022 và cuối năm sau sẽ được bán ở các thị trường khác.

Máy theo dõi nhịp tim, sẽ là một loại băng đeo tay thay vì dây đeo ngực hiện tại, sẽ được bán riêng vào đầu năm sau với giá 89USD (hơn 2 triệu đồng) và tương thích với các sản phẩm khác của Peloton.

Mục tiêu của Peloton biến bất kỳ phòng nào có tivi thành phòng tập để rèn luyện sức khỏe. Họ sử dụng công nghệ camera tiên tiến cho phép người dùng theo dõi chuyển động của mình, để tự điều chỉnh động tác phù hợp và theo đúng hướng dẫn của huấn luyện viên. Mục tiêu xa hơn của họ là việc tập luyện toàn thân với hàng trăm lớp học, bộ sưu tập mới và các đề xuất tập luyện được cá nhân hóa dựa trên hoạt động của người dùng.


(0) Bình luận
Nổi bật
Bà Rịa - Vũng Tàu: Chấm dứt việc khai thác đá, lấn chiếm đất công tại Khu di tích Hang Dơi
Thời sự- Thụy Bình - 06:40 05/07/2022
UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ngành liên quan yêu cầu xử lý việc khai thác đá, lấn chiếm rừng phòng hộ, lấn chiếm đất công tại Khu di tích Hang Dơi (Núi Dinh), TP Bà Rịa.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---