Sản phẩm mới

Màn hình gaming AOC U27G10 mới có gì đặc biệt?

  • Tác giả : Giang Thu (T/H)
Mới đây, AOC đã công bố mẫu màn hình mới của hãng mang tên U27G10. Sản phẩm được trang bị tấm nền Fast-IPS 27 inch, tốc độ làm mới 160Hz và giá khoảng 8,57 triệu đồng.
Màn hình gaming AOC U27G10 mới có gì đặc biệt? Ảnh Cellphone

Màn hình gaming AOC U27G10 mới có gì đặc biệt? Ảnh Cellphone

AOC U27G10 được trang bị tấm nền Fast-IPS 27 inch độ phân giải 4K mang tới trải nghiệm xem tuyệt vời cho người dùng. Chưa hết, nó còn có tốc độ làm mới 160Hz ấn tượng, mang lại chuyển động mượt mà lý tưởng cho game thủ và người biên tập video.

Màn hình có hiệu suất màu sắc ấn tượng, bao phủ 100% sRGB và 95% không gian màu DCI-P3, đảm bảo hiển thị hình ảnh sống động và chính xác. Nó cũng duy trì độ chính xác màu ΔE<2 ở chế độ sRGB nên khá lý tưởng cho các nhà thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh gia ưu tiên độ chính xác của màu sắc. Màn hình còn hỗ trợ HDR400, tăng cường độ tương phản và dải màu cho hình ảnh sống động và chân thực hơn.

AOC cũng đã tập trung vào công thái học và chức năng của U27G10. Màn hình đi kèm với một chân đế có thể điều chỉnh độ cao, độ nghiêng, xoay và trục, đáp ứng nhiều sở thích xem và thiết lập bàn làm việc khác nhau. Thiết kế tiện dụng này được bổ sung bởi cơ chế tháo nhanh, giúp dễ dàng cài đặt hoặc di chuyển màn hình.

Về kết nối, AOC U27G10 được trang bị cổng HDMI 2.1 và DisplayPort 1.4. Điều này cho phép truyền dữ liệu tốc độ cao và tương thích với các máy chơi game mới nhất cũng như PC cao cấp.

Ngoài ra, màn hình còn cung cấp thời gian phản hồi từ xám sang xám 1ms, giúp giảm hiện tượng bóng ma và mờ trong các hình ảnh chuyển động nhanh. Nó cũng hỗ trợ Adaptive-Sync để chơi game mượt mà hơn bằng cách giảm hiện tượng xé hình và giật hình.

Giang Thu (T/H)