Doanh nghiệp

Lời cảm ơn chân thành hàng triệu khách hàng đã đồng hành cùng Central Pharmacy

  • Tác giả : PV
Xuyên suốt gần 5 năm hoạt động và phát triển, Central Pharmacy tự hào trở thành một trong những địa chỉ bán lẻ uy tín thông qua kênh bán hàng online và các cửa hàng tại điểm.

Cảm nhận được những niềm tin từ hàng triệu khách hàng, đại diện nhà thuốc muốn gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc tới những khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Central Pharmacy.

Chặng đường hơn 5 năm phát triển của Central Pharmacy

Được thành lập vào năm 2018 bởi dược sĩ nổi tiếng Lưu Anh (dược sĩ tốt nghiệp từ trường Đại Học Dược Hà Nội), Central Pharmacy bắt nguồn từ một cửa hàng bán thuốc nhỏ lẻ đã phát triển thành hệ thống cửa hàng bán lẻ với cơ sở chính tại Hà Nội và kênh bán hàng online được hơn 40.000 người theo dõi.

Bằng hoạt động bán thuốc và tư vấn khám chữa bệnh - tư vấnsử dụng mỹ phẩm làm đẹp, đội ngũ dược sĩ của Central Pharmacy cảm thấy tự hào khi được tiếp nhận tư vấn và bán thuốc cho người dùng. Các trường hợp mắc nhiều bệnh khác nhau ở mức độ nhẹ – nặng, lâu năm đã tin tưởng và lựa chọn Central Pharmacy để điều trị.

Với những sản phẩm thuốc nội - ngoại nhập chất lượng cùng liệu trình điều trị phù hợp, Central Pharmacy đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân.

Nhận được nhiều lời cảm ơn và tin tưởng của bệnh nhân, đây chính là thành công, là niềm tự hào của người làm thầy thuốc, đồng thời cũng là động lực to lớn để Central Pharmacy cống hiến cho nền y học và giúp thêm nhiều người bệnh chữa khỏi bệnh.

Lời cảm ơn chân thành từ Central Pharmacy

Đại diện Central Pharmacy cho biết: “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến người tiêu dùng đã tin tưởng và gửi gắm sức khỏe của mình cho Central Pharmacy. Chúng tôi rất lấy làm hạnh phúc và tự hào khi có nhiều bệnh nhân trao gửi niềm tin và sức khỏe cho nhà thuốc đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến những bệnh nhân đã lựa chọn Central Pharmacy để đồng hành trên con đường tìm kiếm lại sức khỏe.”

Mặc dù trong suốt quá trình của nhà thuốc online Central Pharmacy, không phải bất kỳ lúc nào Central Pharmacy cũng có thể đáp ứng được hết mọi kỳ vọng từ phía bệnh nhân. Tuy nhiên, cũng mong mọi người có thể hiểu một điều rằng, bất kỳ loại thuốc gì khi sử dụng cần phải qua quá trình điều trị kiên trì, áp dụng đúng phác đồ, chăm sóc và ăn uống theo chế độ dinh dưỡng của đội ngũ dược sĩ tư vấn.

PV