--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Lộ clip Sơn Tùng - Hải Tú ở chung tại biệt thự, netizen chờ công khai quan hệ

HỒNG LINH - 21:50 15/02/2022

Sau ồn ào về chuyện tình cảm nhiều netizen Việt rầm rộ hô hào tẩy chay Sơn Tùng M-TP và Hải Tú nhưng kết quả lại ngược lại.

Hôm nay, mạng xã hội xôn xao khi một đoạn clip được cho là ghi lại hình ảnh Sơn Tùng M-TP và Hải Tú cùng bước ra từ một ngôi nhà, làm dấy lên nghi vấn đã cùng chung sống trong thời gian qua.

Bên dưới các đoạn clip được xem như "bằng chứng" khó chối cãi rằng về thông tin hẹn hò của cặp đôi, xuất hiện không ít bình luận thể hiện sự bức xúc trước "trà xanh".

Không chỉ hàng trăm bình luận mỉa mai "trà xanh" và "thương xót" cho Thiều Bảo Trâm, netizen còn kêu gọi tẩy chay, "mãi anti" cặp đôi "chủ tịch và gà cưng".

son-tung.jpg

Tuy nhiên, điều bất ngờ là càng “ồn ào”, càng bị netizen kêu gọi tẩy chay thì thời gian qua Instagram của Sơn Tùng M-TP cùng gà cưng Hải Tú lại càng tăng follower "chóng mặt".

Điều này ngược với thời điểm ban đầu khi thông tin Hải Tú và Sơn Tùng M-TP quen nhau bùng nổ trên mạng xã hội trong năm vừa rồi. Thời điểm đó, tài khoản YouTube và Instagram Sơn Tùng M-TP đã mất một lượng người theo dõi. Hải Tú không chỉ đồng cảnh ngộ, mà thậm chí còn nhận về bão "phẫn nộ" của cộng đồng mạng.

Sau khi nhận làm “gà cưng”, không biết vì mối quan hệ đồng nghiệp hay tình cảm nhưng cứ lướt 1 vòng trên Instagram, dễ dàng nhận ra Sơn Tùng và Hải Tú rất hay tương tác với nhau: Nàng đăng ảnh, chàng thả tim và ngược lại.

Bên cạnh đó, kể từ khi Hải Tú là “talent” của công ty, ai cũng thấy Sơn Tùng ưu ái "gà cưng" hơn hẳn qua việc đăng ảnh đơn liên tục về nữ diễn viên. Chính xác hơn là luôn đăng ảnh mặc đồ đôi. Đỉnh điểm phải kể đến lần đeo nhẫn đôi ở ngón áp út gây bùng nổ cõi mạng.

Có thể thấy, thông tin mới nhất về Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đã không còn đón nhận nhiều tiêu cực như thời điểm lùm xùm tình ái nổ ra. Nhiều người còn đồn đoán cả hai sẽ công khai mối quan hệ trong thời gian tới.

son-tung-hai-tu.jpeg

(0) Bình luận
Nổi bật
TPHCM sẵn sàng mở lại bệnh viện dã chiến khi F0 tăng cao
Sức khỏe mới- Thúy Nga - 16:51 07/07/2022
Sở Y tế TPHCM yêu cầu các quận, huyện trên địa bàn TP có kế hoạch sẵn sàng mở lại bệnh viện dã chiến trong trường hợp F0 tăng cao trở lại.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---