--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Liên hiệp Hội Lâm Đồng: Thông báo kết quả cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên tỉnh Lâm Đồng

HÀ THU - 06:02 06/10/2021

Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lâm Đồng lần thứ 17 đã công bố dự thảo kết quả xét giải thưởng Cuộc thi cấp tỉnh trên Trang Thông tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật tỉnh Lâm Đồng, đồng thời trình Ban Tổ chức Cuộc thi ban hành quyết định công nhận kết quả và tặng thưởng các giải pháp xuất sắc đã tham dự Cuộc thi.

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lâm Đồng lần thứ 17 (2020-2021) đã nhận được 148 giải pháp dự thi thuộc 5 lĩnh vực.

Ban Tổ chức đã thành lập các Hội đồng Thẩm định, Hội đồng Giám khảo gồm các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trên các lĩnh vực chuyên ngành. Các Hội đồng đã làm việc theo kế hoạch, thể lệ, quy định được ban hành. Các chuyên gia thẩm định đã làm việc độc lập, khoa học nhằm đánh giá các giải pháp, định lượng được tính mới, tính sáng tạo, khả năng áp dụng, hiệu quả ứng dụng trong thực tiễn.

Dựa trên kết quả thẩm định, đánh giá chấm điểm Ban Tổ chức và Hội đồng Giám khảo đã lựa chọn 41 giải pháp xuất sắc để trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lâm Đồng lần thứ 17 năm 2021 gồm có 03 giải nhất, 05 giải nhì, 11 giải ba và 22 giải khuyến khích.


(0) Bình luận
Nổi bật
nCoV đột phá có thể ít gây lây lan virus hơn
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 15:21 01/07/2022
Người mắc Covid-19 sau khi tiêm chủng, được gọi là hiện tượng nhiễm nCoV đột phá. Một số nghiên cứu gần đây cho thấy, nhiễm nCoV đột phá có thể ít gây lây lan virus hơn, đồng thời tỷ lệ bị Covid-19 kéo dài ở nhóm người này cũng thấp hơn đáng kể.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---