--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Lều Phương Anh lên tiếng về việc bị tố là "tiểu tam", sinh 3 con với 3 người

HỒNG LINH - 18:09 04/01/2022

Bị tố là "tiểu tam", sinh 3 con với 3 người đàn ông khác nhau, Lều Phương Anh bất ngờ lên tiếng: "Ai nói mình 3 con với 3 chồng, mình cảm ơn nha".

leu-phuong-anh-nb_ardd.jpg


Như đã đưa tin, ngày 4/1, mạng xã hội xôn xao truyền tay nhau những bài "bóc phốt" một nữ ca sĩ L.P.A cặp kè với chồng của người khác, gây phẫn nộ tới mức vợ của người này phải đi điều trị tâm lý.
Bài đăng này tố nữ ca sĩ này có 3 con với 3 người đàn ông khác nhau.

Dựa trên những thông tin mà bài đăng nói trên chia sẻ, nhiều người nhận định đây là ca sĩ Lều Phương Anh. Nguyên nhân của vụ ồn ào này là do nữ ca sĩ chia sẻ dòng trạng thái khá dài kể câu chuyện tình của mình với bố của bé Voi - con trai sắp chào đời của cô.

leu-phuong-anh-ngu-chung-giuong-voi-ban-trai-cu-vi-con-la-rat-binh-thuong-1.jpg


Rất nhanh chóng, Lều Phương Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình một dòng trạng thái đáp trả về ồn ào "tiểu tam", "3 con với 3 người đàn ông". Nữ ca sĩ không ngại công khai cả giấy khai sinh của các con để chứng minh bản thân bị vu khống.
Cô tỏ ra khá thích thú khi bản thân gây được sự chú ý với khán giả. Thậm chí, Lều Phương Anh còn cho biết cô sẵn sàng viết tiếp phần 2 về câu chuyện tình với bố của bé Voi.

leu-8.jpg


Nữ ca sĩ cũng lên tiếng về lời tố "3 con với 3 người đàn ông": "Ai nói mình 3 con với 3 chồng mình cảm ơn nha. Em khai trước pháp luật và mạng xã hội là em mới 1 chồng, đã ly hôn (không có con), 2 đứa với 1 người yêu Việt Nam đã chia tay! Và chuẩn bị trời cho em thêm thằng Voi với người em giận nhất đời!".
Lều Phương Anh cũng ẩn ý rằng cô không ngại chia sẻ thêm về chuyện tình với bố của bé Voi, nhưng do bố của bé yêu cầu cô im lặng nên cô tôn trọng. 
Kèm với đó, Lều Phương Anh cũng đăng tải hình ảnh giấy khai sinh của 2 người con trước đó, chứng minh cả 2 bé đều có chung một người bố.


(0) Bình luận
Nổi bật
Khó phân biệt rượu methanol
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 08:25 09/08/2022
Theo tiến sĩ hóa học Khuất Quang Sơn, rất khó phân biệt rượu methanol với rượu ethanol bằng mắt thường trừ cảm giác ngọt hơn, dễ uống hơn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---