--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Lệ Quyên công khai ngọt ngào, gọi Lâm Bảo Châu là “chồng”

HỒNG LINH - 10:30 15/02/2022

Trong bức thư tay gửi tới Lâm Bảo Châu nhân ngày Valentine, Lệ Quyên xưng hô "vợ chồng" với mẫu nam kém 12 tuổi và hết lời cảm ơn độ ngọt ngào của nửa kia.

lam-bao-chau-le-quyen-2.jpeg
Lệ Quyên e ấp bên tình trẻ trong ngày Valentine.

Sáng 15/2, Lâm Bảo Châu đăng tải loạt ảnh gây bùng nổ sự chú ý trên Instagram. Nam người mẫu trẻ này chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên Lệ Quyên dịp Valentine. Anh cũng khoe món quà mà cả hai tặng nhau ngày đặc biệt.

lam-bao-chau-le-quyen-89.jpg

Điều đặc biệt thu hút sự chú ý của netizen là bức thư tay Lệ Quyên gửi kèm món quà. Trong tâm thư, giọng ca 8X xưng hô "vợ chồng" với tình trẻ, hết lời cảm ơn sự ngọt ngào của Lâm Bảo Châu.

"Cảm ơn chồng vì ngày nào cũng khiến vợ thấy ngọt ngào như Valentine" - Lệ Quyên ghi tay trong bưu thiếp quà tặng valentine gửi Lâm Bảo Châu.

lam-bao-chau-le-quyen-4-copy-1.jpg

Cách xưng hô "vợ chồng" khiến nhiều người thích thú, ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi. Người hâm mộ cho rằng chẳng mấy nữa cả hai sẽ tiến tới hôn nhân.

lam-bao-chau-le-quyen-10.jpg

Tháng 8/2020, Lệ Quyên vướng tin đồn hẹn hò mẫu nam kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. Sau thời gian kín tiếng, cặp đôi dần cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Thậm chí họ thường xuyên bị soi sống chung nhà thời gian gần đây.

Được biết Lâm Bảo Châu có mối quan hệ khá tốt đẹp với gia đình bạn gái, cũng như con riêng của cô và chồng cũ. Lệ Quyên cũng khá được lòng gia đình bạn trai kém tuổi.


(0) Bình luận
Nổi bật
Ngạt nước nguy kịch vì thi lặn
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 13:53 16/08/2022
BS.CKII Vũ Hiệp Phát - trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) cho biết, bệnh viện đang điều trị tích cực cho hai bé trai bị ngạt nước trong lúc thi lặn với bạn bè.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---